• Phá kỷ lục "ôm nhanh"

  Phá kỷ lục "ôm nhanh"

  ANTĐ - Krishna Kumar vừa giành chiến thắng trong thử thách “Những cái ôm từ 1 người trong 1 phút” được tổ chức tại một ngôi trường ở bang Pradesh, Ấn Độ. 

 • Thủ tướng Australia có tên trong "Hồ sơ Panama"

  Thủ tướng Australia có tên trong "Hồ sơ Panama"

  ANTĐ - Ngày 12-5, Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull đã khẳng định không làm gì sai trái, sau khi ông được nêu tên trong “Hồ sơ Panama” là cựu giám đốc một công ty tại quần đảo Virgin (Anh) chuyên thăm dò quặng vàng ở Siberia.

 • Nữ sinh viên Trung Quốc đuối nước trong lúc chụp ảnh

  Nữ sinh viên Trung Quốc đuối nước trong lúc chụp ảnh

  ANTĐ - Một sinh viên quốc tế người Trung Quốc đã bị đuối nước sau khi bị sóng lớn cuốn trôi khỏi những tảng đá trong lúc chụp ảnh tại khu vực đông nam thành phố Sydney (Australia) vào dịp cuối tuần vừa qua.

 • Cháy lớn ở Australia, ít nhất 100 ngôi nhà bị thiêu rụi

  Cháy lớn ở Australia, ít nhất 100 ngôi nhà bị thiêu rụi

  ANTĐ - Giới chức Australia ngày 17-10 cho biết, hàng ngàn đã phải sơ tán khỏi nhà của họ, sau khi một đám cháy bùng phát dữ dội gần thành phố Sydney, thiêu rụi ít nhất 100 ngôi nhà trong khu vực này. Chính quyền địa phương cảnh báo rằng thiệt hại còn tăng cao hơn nữa, khi ngọn lửa vẫn nằm ngoài tầm kiểm soát.

 • Bắt giữ nghi phạm đe dọa mang bom

  Bắt giữ nghi phạm đe dọa mang bom

  ANTĐ - Sau 12 tiếng đồng hồ căng thẳng, cảnh sát Sydney đã bắt giữ kẻ ôm theo một bé gái và đe dọa có mang bom trong túi xâm nhập vào một cơ quan luật pháp, gần khu vực tòa án Gia đình tại Paramatta, phía tây Sydney (Australia).