• Video hổ bị nhân viên sở thú ngược đãi

  Video hổ bị nhân viên sở thú ngược đãi

  ANTD.VN - Ngày 17-2, Dailymail đăng tải một video ghi lại cảnh một con hổ sợ hãi, cố gắng thoát khỏi sự ngược đãi của nhân viên sở thú, đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là các nhà bảo vệ động vật. 

 • "Săn" vé máy bay trực tuyến Tết Nguyên đán: Đi "tắt" có thể bị mua đắt

  "Săn" vé máy bay trực tuyến Tết Nguyên đán: Đi "tắt" có thể bị mua đắt

  ANTD.VN - Khoảng 2-3 tháng trước, khi các hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết thì du khách có thể dễ dàng đặt được chỗ trong dịp Tết với giá tốt thì đến thời điểm này, rất khó để xoay xở được một tấm vé như ý muốn. Bởi vậy, nhiều người đã chọn cách tìm mua vé trực tuyến thay vì đặt trực tiếp với hãng hàng không hay các đại lý được ủy quyền. 

 • Tòa nhà Trump Tower bị đổi tên thành "Tháp rác"

  Tòa nhà Trump Tower bị đổi tên thành "Tháp rác"

  ANTD.VN - Tòa nhà Trump Tower của Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump ở trung tâm Manhattan, New York, đã bị ai đó đổi tên trên bản đồ Google Maps, và tên mới thật không thú vị chút nào.

 • iPhone 7 lộ thêm ảnh: Có ít nhất 3 tùy chọn màu

  iPhone 7 lộ thêm ảnh: Có ít nhất 3 tùy chọn màu

  ANTĐ - Vẫn còn khoảng 4 tháng nữa bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới chính thức được nhà sản xuất công bố. Song những hình ảnh về 2 chiếc iPhone mới nhất này liên tục bị rò rỉ. 

   

   

 • Nga chạy đua công nghệ tàng hình cho xe tăng

  Nga chạy đua công nghệ tàng hình cho xe tăng

  ANTĐ - Phó giám đốc tập đoàn sản xuất xe bọc thép Uralvagonzavod, ông Vyacheslav Khalitov, cho biết, 20 xe tăng Armata đang thử nghiệm không chỉ được trang bị lớp vỏ bọc thép hiện đại mà còn cả công nghệ tàng hình ưu việt.

 • Người dân bớt được cả nghìn lượt đi lại

  Người dân bớt được cả nghìn lượt đi lại

  ANTĐ - Đó là đúc kết ngắn gọn của Thượng úy Trần Trung Kiên - Phó trưởng CAP Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội về một trong những ưu điểm của hệ thống khai báo tạm trú và thông báo lưu trú trực tuyến, được triển khai từ tháng 12-2015 đến nay.

 • Gần Tết, coi chừng dính "độc chiêu"… dấu hoa thị

  Gần Tết, coi chừng dính "độc chiêu"… dấu hoa thị

  ANTĐ - Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 cận kề, các thương hiệu sản phẩm tiêu dùng liên tiếp tung nhiều chiêu quảng cáo mới để thêm phần lôi kéo khách hàng. Trong “ma trận” thông tin dày đặc đó, có không ít người tiêu dùng dù tỉnh táo song vẫn khó thoát khỏi “độc chiêu” mang tên… dấu hoa thị (*).

  Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 cận kề, các thương hiệu sản phẩm tiêu dùng liên tiếp tung nhiều chiêu quảng cáo mới để thêm phần lôi kéo khách hàng. Trong “ma trận” thông tin dày đặc đó, có không ít người tiêu dùng dù tỉnh táo song vẫn khó thoát khỏi một “độc chiêu” mang tên… dấu hoa thị (*).
  Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 cận kề, các thương hiệu sản phẩm tiêu dùng liên tiếp tung nhiều chiêu quảng cáo mới để thêm phần lôi kéo khách hàng. Trong “ma trận” thông tin dày đặc đó, có không ít người tiêu dùng dù tỉnh táo song vẫn khó thoát khỏi một “độc chiêu” mang tên… dấu hoa thị (*).

 • Facebook gây rối loạn giấc ngủ

  Facebook gây rối loạn giấc ngủ

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu trường Đại học Pittsburgh (Mỹ) đã theo dõi 1.788 người trưởng thành có độ tuổi từ 19 đến 32 sử dụng mạng xã hội Facebook, Twitter và Instagram. 

 • Rô-bốt chó Google phát triển cho quân đội Mỹ bị chê tơi tả

  Rô-bốt chó Google phát triển cho quân đội Mỹ bị chê tơi tả

  ANTĐ - Rô-bốt 4 chân, thiết kế bởi công ty Boston Dynamics, thuộc Google, được mong chờ sẽ trở thành đồng chí với binh lính Mỹ do có khả năng mang được các thiết bị và chạy trên nhiều địa hình khác nhau, tuy nhiên, theo trang Defense One, loại rô-bốt này không hề hiệu quả như tưởng tượng.

 • Trung Quốc đã sẵn sàng "sản xuất"… con người

  Trung Quốc đã sẵn sàng "sản xuất"… con người

  ANTĐ - Nhà khoa học Trung Quốc phụ trách quá trình phát triển nhà máy nhân bản đầu tiên của thế giới nói rằng, hiện giờ ông đã sẵn sàng để… tái tạo con người. Điều lo sợ duy nhất của nhà khoa học này là xã hội vẫn chưa sẵn sàng chấp nhận điều đó.

 • Facebook thử nghiệm tính năng thể hiện cảm xúc mới

  Facebook thử nghiệm tính năng thể hiện cảm xúc mới

  ANTĐ - Vào hồi tháng 9, nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg cho biết, mạng xã hội lớn nhất thế giới đang nghiên cứu về việc đưa nút “dislike” (không thích) vào mỗi bài đăng, tuy nhiên, đến nay, Facebook đang thử nghiệm một tính năng mới có tên “Reaction” (tạm dịch là “Sự phản ứng”).

 • Đặt phòng khách sạn trực tuyến, đề phòng giá ảo

  Đặt phòng khách sạn trực tuyến, đề phòng giá ảo

  ANTĐ - Lâu nay đặt phòng khách sạn trực tuyến được coi là công cụ đắc lực cho khách du lịch tự túc bởi lợi thế đủ đường, vừa tiện lợi, nhanh chóng, lại vừa tiếp cận được mức giá ưu đãi. Có lẽ vì thế mà nhiều du khách tin tưởng gửi gắm vào các website đặt phòng trực tuyến mà không tính đến những cái “bẫy” đáng ngờ.

 • Mỹ sản xuất vũ khí bằng công nghệ in 3D hiện đại

  Mỹ sản xuất vũ khí bằng công nghệ in 3D hiện đại

  ANTĐ - Nhà sản xuất vũ khí Mỹ, Raytheon cho biết, họ đã chế tạo hầu hết các phần của một loại tên lửa dẫn đường bằng công nghệ in 3D. Công ty đang tìm cách đưa thêm các mạch điện phức tạp vào danh sách những thứ có thể được sản xuất theo cách này.

 • Trận chiến mới giữa Facebook và Google?

  Trận chiến mới giữa Facebook và Google?

  ANTĐ -  Chris Sacca, cổ đông lớn nhất của Twitter khẳng định rằng có rất nhiều công ty lớn muốn mua lại Twitter. Trong đó, Google và Facebook là hai “ứng cử viên” sáng giá và có tiềm năng.

 • Gần ngày ra mắt, F-35 vẫn dính lỗi phần mềm mới

  Gần ngày ra mắt, F-35 vẫn dính lỗi phần mềm mới

  ANTĐ -  F-35 Joint Strike Fighter, mẫu chiến đấu cơ tốn tiền nhất của Mỹ, lại vừa bị phát hiện ra một lỗi phần mềm mới. Điều này sẽ khiến Lầu Năm Góc phải kéo dài thời gian thử nghiệm, nhằm chỉnh lỗi trước khi đưa máy bay vào sử dụng.