VFF "treo giò" HLV Trần Tiến Đại sau vụ “nói xấu” trọng tài

  • 16/05/2013 11:24
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Với ứng phản ứng thái quá với giám sát trận đấu kiêm Phó ban trọng tài Đoàn Phú Tấn tại trận đấu bù vòng 2 ngày 14-5 giữa V.Hải Phòng và XM Xuân Thành SG, HLV Trần Tiến Đại đã phải nhận án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF.

Sáng nay 16-5, Ban kỷ luật VFF sau khi nhóm họp xử lý những vấn đề nổi cộm trên sân Lạch Tray chiều 14-5 đã đưa ra mức kỷ luật cấm chỉ đạo 4 trận, bị phạt thêm 10 triệu đồng với HLV Trần Tiến Đại. Đây được xem là án phạt nghiêm khắc đối với HLV trưởng của XM Xuân Thành SG.

Lý do dẫn đến quyết định kỷ luật nặng trên là ông Trần Tiến Đại  đã có những phản ứng thái quá với giám sát trọng tài Đoàn Phú Tấn trên sân Lạch Tray chiều 14-5, khi không hài lòng với cách điều khiển của tổ trọng tài.

VFF "treo giò" HLV Trần Tiến Đại sau vụ “nói xấu” trọng tài ảnh 1
HLV Trần Tiến Đại phản ứng Phó Ban trọng tài Đoàn Phú Tấn trên sân Lạch Tray
chiều 14-5  và chỉ trích ông này lẫn tổ trọng tài sau trận đấu

Theo trưởng Ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường thì một trong những nguyên do khiến HLV Tiến Đại bị phạt nặng như vậy vì ông này từng nhiều lần mắc lỗi tương tự trước đó. Mới đây, do những phản ứng trong trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và XM Xuân Thành SG trên sân Chi Lăng ở vòng 3 V-League vào ngày 29-3, HLV Tiến Đại cũng đã bị phạt 5 triệu đồng và cấm chỉ đạo 2 trận.

Chiều 14-5, tại cuộc họp báo sau trận đấu trên sân Lạch Tray, HLV Trần Tiến Đại đã tỏ ra rất bức xúc và có những lời lẽ chỉ trích với tổ trọng tài điều khiển và cả giám sát kiêm Phó Ban trọng tài Đoàn Phú Tấn. Theo ông Đại, trọng tài chính là nguyên nhân khiến bóng đá Việt Nam không thể phát triển, hay dù trực tiếp chứng kiến sai phạm của cấp dưới song ông Đoàn Phú Tấn và cho rằng ông này không hề có chỉ đạo điều chỉnh xứng đáng ngồi trong Ban trọng tài nữa.

Tin cùng chuyên mục