• Xấp dày hồ sơ chờ Ban Kỷ luật VFF xử phạt

  Xấp dày hồ sơ chờ Ban Kỷ luật VFF xử phạt

  ANTĐ - Ít nhất có tới 4 vụ việc nổi cộm tại vòng 17 V-League đang chờ Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xử lý. Cùng với đó, Ban Trọng tài cũng bận rộn không kém bởi các sự cố liên quan tới cấp dưới.

 • Xoay xở khoản tiền đền bù 800 triệu đồng

  Xoay xở khoản tiền đền bù 800 triệu đồng

  ANTĐ - Trả lời báo chí vào hôm qua, Trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho rằng Quế Ngọc Hải hoàn toàn có thể khiếu nại lên VFF và thậm chí là FIFA nếu thấy khoản đền bù hơn 800 triệu đồng cho Anh Khoa (Đà Nẵng) là vô lý.

 • Bị phạt nặng, CLB Hải Phòng dọa bỏ V-League 2014

  Bị phạt nặng, CLB Hải Phòng dọa bỏ V-League 2014

  ANTĐ - Chủ tịch CLB Hải Phòng - ông Trần Mạnh Hùng, cho rằng án phạt mà Ban Kỷ luật VFF đưa ra hôm 3-6 là bất công với CLB Hải Phòng, đồng thời cho biết sẽ lên tận trụ sở VFF để kiến nghị.

 • Khơi mào ẩu đả, Văn Nam thoát thẻ nhưng không thoát tội

  Khơi mào ẩu đả, Văn Nam thoát thẻ nhưng không thoát tội

  ANTĐ - Là tác nhân trực tiếp dẫn đến màn ẩu đả đáng xấu hổ trên sân Lạch Tray, nhưng Văn Nam của Hải Phòng lại chỉ bị cảnh cáo bằng một chiếc thẻ vàng. Tuy nhiên, hậu vệ này cũng khó thoát tội bởi băng ghi hình đã tố cáo tất cả.

 • Thi triển kungfu trên sân, Đinh Văn Ta bị treo giò 5 trận

  Thi triển kungfu trên sân, Đinh Văn Ta bị treo giò 5 trận

  ANTĐ - Cú vào bóng không khác võ sư kungfu của Đinh Văn Ta đối với đồng nghiệp Danny David trong trận gặp ĐTLA tại vòng 5 đã khiến cầu thủ nhập tịch Đinh Văn Ta (XM The V.NB) nhận án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF.

 • Ban Kỷ luật sợ XMXT.Sài Gòn “chạy làng”

  Ban Kỷ luật sợ XMXT.Sài Gòn “chạy làng”

  ANTĐ - Mang danh cơ quan thi hành luật cao nhất của bóng đá Việt Nam nhưng Ban Kỷ luật VFF lại phải “nhìn trước, ngó sau” trước khi ra án phạt với XMXT.Sài Gòn, thay vì căn cứ vào tội danh. Thậm chí Ban này không dám phạt nặng vì sợ đội bóng “bầu” Thủy… chạy làng.

 • XMXT.Sài Gòn vừa bị phạt, vừa bị kiện

  XMXT.Sài Gòn vừa bị phạt, vừa bị kiện

  ANTĐ - Trưởng Ban Kỷ luật VFF, ông Nguyễn Hải Hường cho biết, sang tuần, các thành viên Ban Kỷ luật sẽ nhóm họp xử lý vụ XMXT.Sài Gòn bỏ giải và cả một vụ kiện nữa liên quan tới đội bóng này.

 • Đề nghị trừ điểm CLB XM Xuân Thành SG

  Đề nghị trừ điểm CLB XM Xuân Thành SG

  ANTĐ - Sáng nay 14-8, Ban Tư vấn đạo đức sẽ nhóm họp tại TP.HCM để xem xét vụ tin nhắn tố CLB XM Xuân Thành SG dàn xếp tỷ số trận gặp K.Kiên Giang ngày 10-8 vừa qua. Nguồn tin riêng của phóng viên ANTĐ cho biết, tất cả các thành viên Ban Tư vấn đạo đức đều nhất trí đề xuất trừ điểm thầy trò HLV Trần Tiến Đại.

 • Sân Thanh Hóa một mình một phách

  Sân Thanh Hóa một mình một phách

  ANTĐ - Không chỉ các CĐV mà ngay cả BTC giải lẫn Ban Kỷ luật VFF cũng cảm thấy “sốc” trước cách mà BTC sân Thanh Hóa xử phạt hành vi đốt pháo sáng. Dẫu ghi nhận mặt tích cực, song nhiều ý kiến tỏ ra lo ngại cách xử phạt kiểu “lệ làng” của Thanh Hóa sẽ gây tác dụng ngược.

 • Sự cố "vỡ" sân Vinh: Ban kỷ luật xử trắng án

  Sự cố "vỡ" sân Vinh: Ban kỷ luật xử trắng án

  ANTĐ - Không “treo” sân, cũng không có mức phạt hành chính nào được đưa ra, thay vào đó, Ban kỷ luật VFF chỉ cảnh cáo BTC sân sau sự cố để khán giả phá cửa tràn vào sân, gây hỗn loạn ngay trước thời điểm trận đấu diễn ra