• Không thu hồi vương miện của Hoa hậu Triệu Thị Hà

  Không thu hồi vương miện của Hoa hậu Triệu Thị Hà

  ANTĐ - Người đẹp Triệu Thị Hà sẽ không bị tước vương miện “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011” mặc dù có đơn xin trả lại và cũng bị đơn vị tổ chức cuộc thi kiến nghị cơ quan quản lý văn hóa chấp thuận việc thu hồi danh hiệu trên. 

 • Cầu thủ Việt lo cho tương lai

  Cầu thủ Việt lo cho tương lai

  ANTĐ - Mùa giải 2013 kết thúc cũng là thời điểm nhiều cầu thủ nội bắt đầu lo cho sự nghiệp của mình có thể bị đứt đoạn.

 • XMXT.Sài Gòn vừa bị phạt, vừa bị kiện

  XMXT.Sài Gòn vừa bị phạt, vừa bị kiện

  ANTĐ - Trưởng Ban Kỷ luật VFF, ông Nguyễn Hải Hường cho biết, sang tuần, các thành viên Ban Kỷ luật sẽ nhóm họp xử lý vụ XMXT.Sài Gòn bỏ giải và cả một vụ kiện nữa liên quan tới đội bóng này.

 • V-League “loạn” vì Xuân Thành Sài Gòn bị trừ điểm

  V-League “loạn” vì Xuân Thành Sài Gòn bị trừ điểm

  ANTĐ - Ban tổ chức giải muốn chứng minh thái độ cứng rắn trong xử lý tiêu cực qua việc trừ 4 điểm của CLB Xuân Thành Sài Gòn (XT.SG). Có điều, quyết định này đang khiến V-League có thể vỡ bất cứ lúc nào.

 • Hòa cả làng

  Hòa cả làng

  ANTĐ - Ban chỉ đạo V.League, Công ty VPF, BTC giải và Ban Kỷ luật đã có cuộc họp khẩn tại Hà Nội để giải quyết về vụ nghi án tiêu cực trên sân Kiên Giang. 

 • XM Xuân Thành SG "chơi khó" CĐV Nghệ An

  XM Xuân Thành SG "chơi khó" CĐV Nghệ An

  ANTĐ - Ngoài việc phải chịu mua vé cao gấp đôi, các CĐV SLNA muốn vào sân cổ vũ đội nhà trận gặp XM Xuân Thành SG vòng 20 tới, còn bị "cách ly" khán đài B sân Thống Nhất, nơi được đặt sẵn cho khán giả chủ nhà.

 • VFF, VPF họp khẩn vụ XM Xuân Thành SG

  VFF, VPF họp khẩn vụ XM Xuân Thành SG

  ANTĐ - Sáng mai 16-8, đại diện Ban chỉ đạo, Công ty VPF, BTC giải V-League và Ban Kỷ luật sẽ họp khẩn bàn phương án xử lý vụ XM Xuân Thành SG bị tố dàn xếp tỷ số, gây xôn xao dư luận suốt một tuần qua.

 • Đề nghị trừ điểm CLB XM Xuân Thành SG

  Đề nghị trừ điểm CLB XM Xuân Thành SG

  ANTĐ - Sáng nay 14-8, Ban Tư vấn đạo đức sẽ nhóm họp tại TP.HCM để xem xét vụ tin nhắn tố CLB XM Xuân Thành SG dàn xếp tỷ số trận gặp K.Kiên Giang ngày 10-8 vừa qua. Nguồn tin riêng của phóng viên ANTĐ cho biết, tất cả các thành viên Ban Tư vấn đạo đức đều nhất trí đề xuất trừ điểm thầy trò HLV Trần Tiến Đại.

 • VPF vào cuộc vụ tin nhắn "tố" CLB XM Xuân Thành SG bán độ

  VPF vào cuộc vụ tin nhắn "tố" CLB XM Xuân Thành SG bán độ

  ANTĐ - Trước trận K.Kiên Giang – XM Xuân Thành SG, một số thành viên BTC, Ban Tư vấn đạo đức nhận được tin nhắn dự đoán kết quả trận đấu và tố XM Xuân Thành SG bán độ. Diễn biến sau đó trùng khớp với dự đoán tới 100%.

 • Trêu ngươi Ban tổ chức

  Trêu ngươi Ban tổ chức

  ANTĐ - Sau khi Thanh Hóa ra công văn “dọa” sẽ bỏ giải nếu yêu sách về phân công trọng tài không được đáp ứng, đến lượt XM Xuân Thành SG cố tình “đi bộ đá bóng” để biếu không 3 điểm cho K.Kiên Giang. Có cảm giác trong mắt các đội bóng này, BTC giải giờ chẳng là gì hết.

 • Còn lâu mới Lên chuyện

  Còn lâu mới Lên chuyện

  ANTĐ - Vòng 17 V-League, trận Thanh Hóa - Xi măng XTSG, các cầu thủ chủ nhà đã vây lấy tổ trọng tài để phản đối bàn thắng của đội khách vì cho rằng bóng đã ra ngoài sân trước đó. 

 • Bầu Đệ tố BTC giải V-League “bơm dầu vào lửa”

  Bầu Đệ tố BTC giải V-League “bơm dầu vào lửa”

  ANTĐ - Chủ tịch CLB Thanh Hóa, ông Nguyễn Văn Đệ cho rằng, việc BTC giải đã quá vội vàng khẳng định bóng trong sân và khen ngợi trọng tài dũng cảm, chẳng khác nào “bơm dầu vào lửa”, phá nát bóng đá Việt.

 • Bóc mẽ nhau

  Bóc mẽ nhau

  ANTĐ - Bất đồng giữa Ban tổ chức giải V-League và Ban Tư vấn đạo đức của Công ty Cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) ngày một sâu sắc. Không còn dừng ở những lời chỉ trích, Ban Tư vấn đạo đức mới đây còn gửi hẳn công văn lên VPF để “vạch tội” BTC giải “nhút nhát, tiếp tay cho tiêu cực”. 

 • Ban tổ chức không “bẻ luật”

  Ban tổ chức không “bẻ luật”

  ANTĐ - Đó là khẳng định của Trưởng giải Trần Duy Ly trước ý kiến cho rằng Ban tổ chức V-League đã “bẻ luật” khi đồng ý cho V.Ninh Bình đá 2 trận lượt đi-về với XM Xuân Thành SG đều trên sân nhà.

 • SLNA bị cầm chân

  SLNA bị cầm chân

  ANTĐ - Chiều qua 7-7 đã diễn ra các trận đấu muộn vòng 15 V-League 2013. SLNA sau bàn mở tỷ số của Công Vinh đã để chủ nhà V.Ninh Bình gỡ hòa 1-1 do công của Đinh Văn Ta từ chấm 11m.