• Tổng thống Nga "nổi đóa" với Liên đoàn Điền kinh quốc tế

  Tổng thống Nga "nổi đóa" với Liên đoàn Điền kinh quốc tế

  ANTĐ - Tổng thống Nga, Vladimir Putin tỏ ra rất giận dữ cáo buộc Liên đoàn Điền kinh quốc tế (IAAF) có hành động “phân biệt đối xử trắng trợn”, khi cấm hầu hết các VĐV điền kinh của xứ sở bạch dương tham gia đua tranh tại Rio 2016.

 • Mẹ con VĐV người Georgia đi vào lịch sử Olympic

  Mẹ con VĐV người Georgia đi vào lịch sử Olympic

  ANTĐ - Rio 2016 còn hơn một tuần nữa mới khởi tranh, nhưng mẹ con VĐV người Georgia, Nino Salukvadze và Tsotne Machavariani đã sớm xác lập kỷ lục tại Đại hội thể thao lớn nhất hành tinh. 

 • Tăng gấp ba số bao cao su tại Olympic Rio 2016

  Tăng gấp ba số bao cao su tại Olympic Rio 2016

  ANTĐ - Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) cho biết, Ban tổ chức sẽ phát miễn phí 450.000 bao cao su trong thời gian diễn ra Thế vận hội mùa hè - Olympic 2016 ở Rio de Janeiro, nhiều gấp ba lần so với Olympic London cách đây 4 năm.

 • Ironman 2016: Gần 1.200 VĐV đến từ 60 quốc gia "đổ bộ" về Đà Nẵng

  Ironman 2016: Gần 1.200 VĐV đến từ 60 quốc gia "đổ bộ" về Đà Nẵng

  ANTĐ -Cùng với gần 1.200 VĐV đã và đang “đổ bộ” đến Đà Nẵng trong ngày 6/5, dàn “IronMan” của Number 1 Team đã có một ngày “check in” thủ tục, khảo sát đường đua, tập quen địa hình và sẵn sàng cho cuộc chinh phục hứa hẹn này. Cùng với gần 1.200 VĐV đã và đang “đổ bộ” đến Đà Nẵng trong ngày 6/5, dàn “IronMan” của Number 1 Team đã có một ngày “check in” thủ tục, khảo sát đường đua, tập quen địa hình và sẵn sàng cho cuộc chinh phục hứa hẹn này.

 • 50 bức ảnh đẹp nhất của làng thể thao thế giới năm 2015

  50 bức ảnh đẹp nhất của làng thể thao thế giới năm 2015

  ANTĐ - Mặc dù không có những giải đấu lớn như World Cup, Euro hay Olympic mùa hè, năm 2015 vẫn diễn ra đầy sôi động với hàng loạt sự kiện ở cả trong và ngoài sân cỏ. Dưới đây là 50 bức ảnh đáng nhớ ghi lại những khoảnh khắc khó quên trong 12 tháng qua.

 • Hài hước với tình huống ăn mừng quá sớm, VĐV tuột mất huy chương

  Hài hước với tình huống ăn mừng quá sớm, VĐV tuột mất huy chương

  ANTĐ - Một trong những tình huống hài hước nhất trong làng thể thao thế giới vừa qua là màn ăn mừng chiến thắng quá sớm của nữ VĐV điền kinh người Mỹ, Molly Huddle. Cái giá khiến cô phải trả là việc tuột mất tấm HCĐ ở giải vô địch thế giới tổ chức tại Bắc Kinh. 

 • Cướp điện thoại của 2 nữ VĐV, ném trả lại vẫn không thoát

  Cướp điện thoại của 2 nữ VĐV, ném trả lại vẫn không thoát

  ANTĐ - Sau khi cướp giật chiếc điện thoại di động và bỏ chạy được khoảng 200m, Nguyễn Tương Thái (SN 1989) và Nguyễn Hữu Quân (SN 1992) cùng trú tại phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đã bị tổ công tác CAQ Bắc Từ Liêm đang làm nhiệm vụ ở gần đó phối hợp cùng nhân dân bắt giữ.