• Hồ Văn Quán: Tảo nổi váng dày đặc, bốc mùi

  Hồ Văn Quán: Tảo nổi váng dày đặc, bốc mùi

  ANTD.VN - Nhiều ngày nay, hồ Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội xuất hiện tảo nổi váng dày đặc khắp mặt hồ, không những thế mùi hôi thối nồng nặc bốc lên ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của người dân trong khu vực.

 • Cùng "phi công trẻ" dùng vũ lực đòi nợ người yêu cũ

  Cùng "phi công trẻ" dùng vũ lực đòi nợ người yêu cũ

  ANTĐ - Cho rằng người yêu cũ cố tình quên khoản nợ, Phượng đã nhờ bạn trai kém tuổi tìm cách đòi giúp. Với sự giúp đỡ của 2 đồng phạm khác, đôi tình nhân đã lừa bị hại đến quán karaoke để cưỡng đoạt tài sản.

 • Trồng nhầm cây vô sinh, nông dân trắng tay

  Trồng nhầm cây vô sinh, nông dân trắng tay

  ANTĐ - Thời gian qua, hàng chục hộ nông dân tại thôn Văn Quán và Khê Ngoại, xã Văn Khê, huyện Mê Linh, Hà Nội đã đua nhau mua hạt giống dưa leo HMT356 của Công ty Hai Mũi Tên Đỏ về trồng, với lời hứa hẹn sẽ cho năng suất cao. Tuy nhiên, đến mùa thu hoạch giống dưa trên lại cho năng suất thấp, thậm chí không ra quả khiến người dân địa phương rất bức xúc. Xung quanh vấn đề này, nhóm phóng viên Truyền hình An ninh ATV đã vào cuộc tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

 • Không được lãng phí tiền của dân

  Không được lãng phí tiền của dân

  ANTĐ - Anh Nguyễn Duy Tân (42 tuổi, trú tại Văn Quán, Hà Nội) cho rằng hiện nay tình trạng đầu tư công tràn lan, chất lượng không đảm bảo đang gây thất thoát, lãng phí rất lớn…

 • Thêm dự án nhà giá rẻ tại Pháp Vân - Tứ Hiệp

  Thêm dự án nhà giá rẻ tại Pháp Vân - Tứ Hiệp

  (ANTĐ) - Ông Bùi Đức Long, Chủ tịch HĐQT - TGĐ Vicoland vừa cho biết, UBND TP Hà Nội đã chính thức giao công ty này làm chủ đầu tư dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp tại khu Pháp Vân - Tứ Hiệp.