Uống rượu xong, giở trò hiếp dâm bạn gái cũ

ANTĐ -Thanh Thảo đã dùng vũ lực thực hiện hành vi quan hệ tình dục với T. Khi đang thực hiện hành vi quan hệ tình dục, thì nghe có tiếng xe nên cả hai mặc quần áo vào và Thanh Thảo tiếp tục chở T về nhà. 

Khoảng 17 giờ ngày 14-7, Phan Thanh Thảo (SN 1996) và T (SN 1998), nhậu chung với một số người bạn khác tại nhà của Nguyễn Văn Minh (SN 1982, cả ba cùng ngụ tại xã An Bình, H. Long Hồ, Vĩnh Long); được biết Thanh Thảo và T có mối quan hệ yêu đương từ trước nhưng đã chia tay.

Đến 19 giờ cùng ngày, Thanh Thảo dùng xe mô tô chở T về nhà, đến đoạn đường vắng thuộc địa bàn xã An Bình, H. Long Hồ, cả hai dừng lại để nói chuyện. Sau đó, Thanh Thảo đã dùng vũ lực thực hiện hành vi quan hệ tình dục với T. Khi đang thực hiện hành vi quan hệ tình dục, thì nghe có tiếng xe nên cả hai mặc quần áo vào và Thanh Thảo tiếp tục chở T về nhà.

Nghe T kể lại toàn bộ sự việc gia đình đã đến trình báo với cơ quan Công an, đến ngày 21-7, Thanh Thảo đã ra đầu thú. Hiện đã tạm giữ hình sự đối với Thanh Thảo, củng cố hồ sơ, xử lý.