Ước mơ trở thành giáo viên mầm non của sĩ tử tí hon

ANTD.VN - Lẫn trong các thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm nay Bé trông chỉ như 1 học sinh tiểu học. Dù ngoại hình đặc biệt nhưng cô gái nhỏ rất tự tin để làm tốt các môn thi của mình. Bé cho biết, ước mơ của mình là sẽ trở thành một cô giáo mầm non trong tương lai.

Cao 1,116 m, nặng 22 kg đã khiến Lô Thị Bé học sinh lớp 12A5, Trường THPT Quế Phong, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An trở thành thí sinh đặc biệt của điểm thi.

Lô thị Bé là một trong rất ít các thí sinh ngoài thi để lấy điểm tốt nghiệp còn xét tuyển vào đại học. So với các bạn cùng trang lứa, Bé chỉ trông như một học sinh tiểu học.

Ước mơ trở thành giáo viên mầm non của sĩ tử tí hon ảnh 1

Lô Thị Bé- thí sinh tí hon với ước mơ trở thành giáo viên mầm non trong tương lai

Dù nhiều lúc bị các bạn trêu đùa là “tí hon” nhưng Bé chưa từng tự ti. Suốt 12 năm học, Bé luôn đến lớp đều đặn và cố gắng học tốt. Không những vậy, Bé còn năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa của trường.

“Đến với kỳ thi năm nay, em đã ôn luyện khá kỹ nên em chỉ có chút hồi hộp thôi. Em sẽ cố gắng làm hết khả năng của mình để đạt được kết quả tốt nhất”, Lô Thị Bé vui vẻ cho biết.

Ngoài mục tiêu thi đỗ tốt nghiệp, Lô Thị Bé cũng lấy điểm để đăng ký tuyển vào ngành Mầm non, Khoa Giáo dục, Trường Đại học Vinh. “Em sẽ cố gắng hết sức có thể để đỗ vào đại học. Em mong muốn sau này mình sẽ trở thành một giáo viên mầm non”, Bé chia sẻ.

Cũng trong buổi thi sáng nay, 1 học sinh ở điểm thi trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, TP. Vinh bị đình chỉ do mang điện thoại vào phòng thi.