• Tỷ giá USD tăng “nóng”

  Tỷ giá USD tăng “nóng”

  ANTD.VN - Tỷ giá trung tâm và tỷ giá giao dịch trên thị trường đều đã tăng mạnh kể từ ngày 11/5. Tỷ giá trên thị trường tự do thậm chí còn liên tục tăng nóng từng ngày.

 • Tỷ giá USD tăng nóng

  Tỷ giá USD tăng nóng

  ANTD.VN - Chỉ trong 2 phiên gần đây, tỷ giá trung tâm đã tăng tổng cộng 83 đồng trong khi giá USD ngân hàng cũng tăng mạnh khoảng 300 đồng mỗi USD.

 • Tỷ giá tăng mạnh, giá vàng quay đầu giảm nhẹ

  Tỷ giá tăng mạnh, giá vàng quay đầu giảm nhẹ

  ANTD.VN - Sáng nay 5-4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ ở mức 22.297 đồng, tăng 9 đồng so với phiên liền trước. Tại các ngân hàng, giá đồng USD cũng tăng từ 5-20 đồng.

 • Hôm nay 4-4, giá vàng, tỷ giá đồng loạt tăng

  Hôm nay 4-4, giá vàng, tỷ giá đồng loạt tăng

  ANTD.VN - Hôm nay 4-4, giá vàng đồng loạt tăng trên cả thị trường trong nước và quốc tế, giá vàng trong nước tăng từ 30 cho đến 150.000 đồng mỗi lượng. Giá đồng USD cũng có diễn biến tương tự.

 • Hôm nay, 31-3, tỷ giá USD tăng mạnh

  Hôm nay, 31-3, tỷ giá USD tăng mạnh

  ANTD.VN - Tỷ giá ngoại tệ ngày 31-3 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế tăng mạnh. Trong khi đó, sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam so với đô la Mỹ ở mức 22.276 đồng/USD, tăng 11 đồng so với hôm qua.

 • Tỷ giá USD tiếp tục tăng

  Tỷ giá USD tiếp tục tăng

  ANTĐ - Sau khi tăng giá khá mạnh trong ngày 26, giá mua bán USD tiếp tục đà tăng trong  phiên giao dịch hôm qua (27-11). Mức giá bán ra phổ biến là 21.135 – 21.140 VND/USD và mức giá mua vào phổ biến là 21.060 – 21.095 VND/USD. 

 • Vì một nền kinh tế không tin đồn

  Vì một nền kinh tế không tin đồn

  ANTĐ - Một trong những thành tích mà Ngân hàng Nhà nước (NHNN) báo cáo trước Quốc hội là giữ ổn định tỷ giá ngoại tệ, đúng hơn là giữ được giá tiền đồng Việt Nam. Từ đầu năm tới nay, tỷ giá USD chỉ giao động tăng giảm không quá 1,3% theo đúng kế hoạch. Nhưng mấy ngày gần đây, thị trường ngoại tệ lại xao động một cách rất khó hiểu.

 • Tỷ giá có thể được điều chỉnh tăng nhẹ

  Tỷ giá có thể được điều chỉnh tăng nhẹ

  ANTĐ - Đây là nhận định của ông Lê Quang Trung - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) đưa ra tại hội thảo “Tổng quan kinh tế vĩ mô và các giải pháp bảo hiểm rủi ro tài chính” diễn ra chiều qua (24-9). 

 • Ngân hàng Nhà nước nâng mạnh giá mua USD

  Ngân hàng Nhà nước nâng mạnh giá mua USD

  ANTĐ - Sáng qua (7-8), Sở Giao dịch Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã chính thức nâng mạnh giá mua vào USD, từ mức 20.826 VND lên 21.100 VND (tăng 274 VND) sau khi giữ ổn định ở mức 20.826 đồng trong hơn 1 tháng qua, kể từ sau lần điều chỉnh tăng 1% tỷ giá bình quân liên ngân hàng ngày 28-6. 

 • Thoát khỏi vòng luẩn quẩn

  Thoát khỏi vòng luẩn quẩn

  ANTĐ - Theo đánh giá của Bộ Công Thương, chỉ số sản xuất công nghiệp nửa đầu năm nay tăng 5,2%, tuy chưa cao như mong muốn nhưng cho thấy sự phục hồi đáng kể. Đáng chú ý là lượng hàng tồn kho đã giảm 10% so với đầu năm. Mức tồn kho dù đã giảm dần nhưng tốc độ còn chậm, tính ổn định và bền vững chưa cao, một số ngành tồn kho còn cao. Diễn biến của nhiều chỉ số kinh tế trong 6 tháng qua và khả năng thực hiện của cả nước chứng tỏ nền kinh tế còn mắc nhiều điểm nghẽn. 

 • “Căng thẳng” USD chỉ là tạm thời

  “Căng thẳng” USD chỉ là tạm thời

  ANTĐ - Mặc dù Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã điều chỉnh tăng tỷ giá lên thêm 1%, nhưng thị trường ngoại tệ những ngày vừa qua vẫn chưa “hạ nhiệt”, giá bán USD tại ngân hàng luôn ở mức kịch trần, ngoài thị trường tự do giá bán cũng được treo ở mức cao. Các chuyên gia cho rằng, căng thẳng chỉ là tạm thời và có tính chất ngắn hạn. 

 • Giá vàng bật tăng trở lại

  Giá vàng bật tăng trở lại

  ANTĐ - Mở cửa phiên giao dịch sáng qua, giá vàng SJC được Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) niêm yết ở mức 34,8 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,5 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm hơn 1 triệu đồng mỗi lượng so với giá đóng cửa ngày hôm trước. Tại thời điểm 8h53, giá vàng giảm xuống đáy, chỉ còn 34 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35 triệu đồng/lượng (bán ra). 

 • Giá vàng “bốc hơi” thêm hơn 2 triệu đồng/lượng

  Giá vàng “bốc hơi” thêm hơn 2 triệu đồng/lượng

  ANTĐ - Giá vàng trong nước sáng nay tiếp tục giảm mạnh về dưới mốc 39 triệu đồng/lượng khi giá vàng thế giới sụt gần 125 USD/ounce về mức 1. 353,6 USD/ounce trong phiên giao dịch đêm qua và tiếp tục lao dốc trong phiên sáng nay.

 • Giá USD giảm về dưới 21.000 đồng/USD

  Giá USD giảm về dưới 21.000 đồng/USD

  ANTĐ - Sau khi liên tiếp tăng giá trong những ngày gần đây, giá USD ngày hôm qua (6-3) đã bất ngờ giảm. Mức giá niêm yết tại các ngân hàng thương mại đã giảm về dưới 21.000 đồng/USD. Giá USD tự do cũng giảm nhẹ 10 đồng so với hôm trước, trong đó giá mua vào là 21.160 đồng/USD và bán ra ở mức 21.180 đồng/USD.

 • Tỷ giá tăng do yếu tố tâm lý

  Tỷ giá tăng do yếu tố tâm lý

  ANTĐ - Đây là đánh giá của Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia đưa ra tại Báo cáo Tình hình kinh tế Việt Nam 2 tháng đầu năm. 

 • Giá USD bất ngờ tăng

  Giá USD bất ngờ tăng

  ANTĐ - Sau kỳ nghỉ Tết dài ngày, giá USD tự do bất ngờ tăng mạnh, hôm nay (20-2), mức giá này tăng thêm 80 đồng/USD so với ngày hôm trước và đứng ở mức 21.100 đồng/USD. So với thời điểm trước Tết, giá USD đã tăng hơn 200 đồng mỗi USD. 

 • CPI cả năm tăng khoảng 7,2%

  CPI cả năm tăng khoảng 7,2%

  ANTĐ - Tổ điều hành thị trường trong nước dự báo, thị trường bắt đầu vào dịp mua sắm cuối năm, nhu cầu hàng hóa bắt đầu tăng do tháng 12 là tháng có lễ Noel và Tết Dương lịch.