"Tú bà" chuyên điều gái mại dâm cho trai bản

ANTD.VN -Khi có người đến mua dâm, bà Thanh sẽ chủ động điều các cô gái đi phục vụ. Địa điểm bán dâm là căn nhà gần đó hoặc ngay trong tầng hầm của chính nhà bà Thanh...

Ngày 25-11, thông tin từ công an huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, cho biết, đơn vị này đang tạm giữ bà Vi Thị Thanh (SN 1959) trú bản Sơn Thành, xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn, để điều tra về hành vi “Môi giới và chứa chấp mại dâm”.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 23-11, anh Lương Văn Th (SN 1997) trú bản Huồi Thợ, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn và Lương Văn H (SN 1995) trú bản Cù, xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn, đến nhà bà Thanh đặt vấn đề tìm gái mại dâm để mua vui.

"Tú bà" chuyên điều gái mại dâm cho trai bản ảnh 1

Bà Vi Thị Thanh

Bà Thanh gọi điện cho Chương Thị M (SN 1988) và Lương Thị M (SN 1976) cùng trú tại xã T.C, huyện Kỳ Sơn, đến “đi khách”. "Tú bà" bố trí một đôi nam nữ bán dâm ngay trong nhà mình, còn đôi khác thì bán dâm ở căn nhà cách đó chừng 10 mét.

Trong lúc hai đôi nam nữ này đang vui vẻ thì bị lực lượng công an huyện Kỳ Sơn ập vào bắt quả tang, thu giữ một số vật chứng liên quan.

Các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Với mỗi lượt bán dâm bà Thanh sẽ thu 200 nghìn đồng, trong đó gái bán dâm sẽ nhận được 150 nghìn đồng, số còn lại “tú bà” sẽ giữ.

Được biết, vào năm 2014, bà Thanh từng bị TAND huyện Kỳ Sơn tuyên phạt 12 tháng tù (cho hưởng án treo) vì hành vi Môi giới mại dâm. Trong khi đó, hoàn cảnh của hai gái mại dâm cũng rất khó khăn.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để sớm khởi tố người phụ nữ này ra trước pháp luật. Còn hai đôi nam nữ bị xử phạt hành chính về hành vi mua, bán dâm.