• Thêm 2.000 liều vaccine Pentaxim

  Thêm 2.000 liều vaccine Pentaxim

  ANTĐ - Ngày 20-6, Trung tâm Y tế Dự phòng (TTYTDP) Hà Nội cho biết, vào 9h ngày 22-6, đơn vị này sẽ tổ chức đăng ký trực tuyến thêm 2.000 liều vaccine dịch vụ “5 trong 1” Pentaxim (phòng 5 bệnh: Bạch hầu, Ho gà, Uốn ván, Bại liệt, Viêm màng não mủ do Hib) tại địa chỉ www.ytdphanoi.gov.vn. 

 • Gần 500.000 trẻ sẽ được bổ sung vitamin A

  Gần 500.000 trẻ sẽ được bổ sung vitamin A

  ANTĐ - Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội cho biết, trong 2 ngày 1 và 2-6 tới, hưởng ứng Ngày vi chất dinh dưỡng đợt 1, Hà Nội sẽ tổ chức triển khai chiến dịch uống bổ sung vitamin A cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi trên địa bàn. 

 • 12 phút, trên 56.000 lượt truy cập đăng ký vaccine Pentaxim

  12 phút, trên 56.000 lượt truy cập đăng ký vaccine Pentaxim

  ANTĐ - Sáng 5-5, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội đã tổ chức đăng ký tiêm vaccine dịch vụ 5 trong 1 Pentaxim phòng các bệnh bạch hầu - ho gà - uốn ván - bại liệt - Hib qua mạng tại địa chỉ ytdphanoi.gov.vn với số lượng là 5.500 liều.

 • Mở đăng ký 5.500 liều vaccine Pentaxim

  Mở đăng ký 5.500 liều vaccine Pentaxim

  ANTĐ - Ngày 3-5, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội cho biết, đúng 9h sáng 5-5 tới, Trung tâm sẽ tiếp nhận đăng ký tiêm vaccine Pentaxim đợt 5 tại số 70 Nguyễn Chí Thanh với số lượng 5.500 liều qua trang thông tin điện tử: http://www.ytdphanoi.gov.vn. 

 • Hà Nội: Không chen lấn trong ngày đầu tiêm vaccine Pentaxim

  Hà Nội: Không chen lấn trong ngày đầu tiêm vaccine Pentaxim

  ANTĐ -Sáng nay, 30-12, Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội bắt đầu tổ chức tiêm chủng vaccine Pentaxem cho hơn 3.000 người đã đăng ký thành công qua mạng ngày 29-12. Do tổ chức và công tác chuẩn bị tốt, không khí trong ngày tiêm đầu tiên đã diễn ra trật tự, không có cảnh chen lấn.

 • Hà Nội được phân bổ thêm hơn 20.000 liều pentaxim từ nay đến 10-1-2016

  Hà Nội được phân bổ thêm hơn 20.000 liều pentaxim từ nay đến 10-1-2016

  ANTĐ - Chiều nay, 25-12, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, ngoài 15.000 liều vaccine Pentaxim (vaccine dịch vụ 5 trong 1) mà Hà Nội được phân bổ theo kế hoạch để tiêm trong những ngày tới đây, Bộ Y tế cũng đã cam kết phân bổ thêm cho Hà Nội khoảng hơn 20.000 liều nữa từ nay cho đến trước 10-1-2016.
            Chiều nay, 25-12, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, ngoài 15.000 liều vaccine Pentaxim (vaccine dịch vụ 5 trong 1) mà Hà Nội được phân bổ theo kế hoạch để tiêm trong những ngày tới đây, Bộ Y tế cũng đã cam kết phân bổ thêm cho Hà Nội khoảng hơn 20.000 liều nữa từ nay cho đến trước 10-1-2016.

 • Số mắc sốt xuất huyết ở Hà Nội tăng gần 5 lần

  Số mắc sốt xuất huyết ở Hà Nội tăng gần 5 lần

  ANTĐ - Theo số liệu mới nhất từ Trung tâm Y tế dự phòng (TTYTDP) Hà Nội, tính đến ngày 20-10, toàn thành phố đã ghi nhận 4.967 ca mắc sốt xuất huyết (SXH), gấp 4,9 lần so với năm 2014, trong đó còn gần 500 ca bệnh đang điều trị tại cộng đồng. 

 • Bệnh nhân sốt xuất huyết tăng cao

  Bệnh nhân sốt xuất huyết tăng cao

  ANTĐ - Theo thống kê từ Trung tâm Y tế dự phòng (TTYTDP) Hà Nội, trong 16 ngày đầu tiên của tháng 8 này, số bệnh nhân mắc sốt xuất huyết (SXH) dengue tiếp tục tăng mạnh. 

 • Cách ly theo dõi một nữ du khách Nga tại Đà Lạt

  Cách ly theo dõi một nữ du khách Nga tại Đà Lạt

  ANTĐ - Ngày 23-6, bác sĩ Phạm Thị Bạch Yến - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng xác nhận, ngành y tế Lâm Đồng đã cho cách ly theo dõi Hội chứng viêm đường hô hấp cấp vùng Trung Đông do virus Corona (MERS) đối với một nữ du khách Nga. Hiện, nữ du khách này đang được cách ly theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng (thành phố Đà Lạt). 

 • Coi trời bằng vung

  Coi trời bằng vung

  ANTĐ - Đi đâu về mà mặt mũi hớn hở thế, bác mới trúng lô đề à?

 • Hà Nội triển khai tiêm vaccine sởi-rubella diện rộng

  Hà Nội triển khai tiêm vaccine sởi-rubella diện rộng

  ANTĐ - Ngày 28-10, Trung tâm Y tế dự phòng (TTYTDP) Hà Nội cho biết, trong ngày đầu tiên triển khai tiêm vaccine sởi-rubella diện rộng trên toàn địa bàn thành phố, đã có hơn 54.000 trẻ từ 1-5 tuổi được tiêm an toàn, đạt 20,5%. 

 • ATM trục trặc, ngân hàng bị phạt tiền

  ATM trục trặc, ngân hàng bị phạt tiền

  ANTĐ - Từ ngày 12-12, ngân hàng nào để máy giao dịch tự động (ATM) hết tiền và không đáp ứng được nhu cầu rút tiền của khách hàng sẽ bị phạt đến 15 triệu đồng. Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại Nghị định 96 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng vừa được Chính phủ ban hành.

 • Lên kịch bản có người mắc ebola trong cộng đồng

  Lên kịch bản có người mắc ebola trong cộng đồng

  ANTĐ - Trước diễn biến phức tạp của dịch Ebola tại các nước Tây Phi, cuối tuần qua, tại huyện Đông Anh, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức diễn tập phòng chống bệnh do virus Ebola xâm nhập vào Việt Nam. 

 • Chủ động phòng chống dịch Ebola

  Chủ động phòng chống dịch Ebola

  ANTĐ - Liên quan đến dịch bệnh sốt xuất huyết do virus Ebola đang bùng phát tại châu Phi với tỷ lệ tử vong rất cao và có nguy cơ lan rộng, ngày 5-8, Sở Y tế Hà Nội đã có công văn khẩn gửi Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế, Trung tâm Y tế dự phòng, Trung tâm y tế các quận, huyện, thị xã, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khoẻ cùng các bệnh viện trong và ngoài công lập trên địa bàn đề nghị chủ động phòng chống dịch bệnh này. 

 • Hà Nội: Lo ngại sốt xuất huyết chuyển thành dịch

  Hà Nội: Lo ngại sốt xuất huyết chuyển thành dịch

  ANTĐ - Các chuyên gia lo ngại dịch sốt xuất huyết tại Hà Nội có thể gia tăng trong tháng 8, thông thường sau 4 đến 5 năm chu kỳ dịch bệnh sẽ bùng phát trở lại và năm nay là năm thứ 5 tính từ thời điểm dịch sốt xuất huyết ở Hà Nội vào năm 2009.