• Tìm thấy 1 thi thể, động cơ và phần vỏ máy bay CASA-212 in số hiệu 8983

  Tìm thấy 1 thi thể, động cơ và phần vỏ máy bay CASA-212 in số hiệu 8983

  ANTĐ - Lực lượng tìm kiếm, cứu nạn máy bay CASA-212 và 9 thành viên phi hành đoàn cho biết, đã lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã rà quét, phát hiện vật thể ở độ sâu khoảng 60m nghi của máy bay CASA 212 tại Nam Đông Nam Bạch Long Vĩ khoảng 15 hải lý. Bộ Quốc phòng xác nhận, đây chính là động cơ chiếc CASA-212 gặp nạn. Trưa 23-6, lực lượng tìm kiếm tiếp tục phát hiện phần vỏ máy bay mang số hiệu 8983.

 • Hiện trường trục vớt phần đuôi máy bay AirAsia QZ8501

  Hiện trường trục vớt phần đuôi máy bay AirAsia QZ8501

  ANTĐ - Quan chức Indonesia cho biết, ngày 10-1, đuôi của chiếc máy bay QZ8501 đã được đưa lên khỏi mặt nước, nhưng hộp đen của chiếc máy bay xấu số vẫn chưa tìm thấy, công tác tìm kiếm cứu hộ vẫn đang được tiếp tục. Sau đây là một số hình ảnh tại hiện trường về công tác trục vớt phần đuôi máy bay được hy vọng là có chứa hộp đen trong đó.

 • Phát hiện thi thể một phụ nữ trôi sông

  Phát hiện thi thể một phụ nữ trôi sông

  ANTĐ -Sáng 27-9, trên sông Ngàn Mọ, đoạn qua 2 xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà và xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, một số người dân phát hiện một thi thể phụ nữ trôi sông.

 • Bé gái 13 tuổi bị hãm hiếp rồi sát hại dã man

  Bé gái 13 tuổi bị hãm hiếp rồi sát hại dã man

  ANTĐ - Cháu bé 13 tuổi bỗng dưng mất tích bí ẩn trong những ngày chuẩn bị đón Tết Trung thu khiến cả gia đình và những người xung quanh vô cùng lo lắng. Sau 2 tuần kiên trì điều tra, CAH Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã bắt được hung thủ. Điều đáng nói, kẻ gây án chính là người quen của nạn nhân.

 • Học sinh buộc phao vào nhau khi phà Sewol chìm

  Học sinh buộc phao vào nhau khi phà Sewol chìm

  ANTĐ - “Tôi bật khóc khi nghĩ rằng họ không muốn xa rời nhau”, một thợ lặn tham gia tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ chìm phà Sewol của Hàn Quốc xúc động kể khi chứng kiến hai thi thể học sinh buộc phao vào nhau chứng tỏ họ không muốn bị chia tách dù biết cơ hội sống không còn. Trả lời tờ Kyunghyang Shinmun, thợ lặn trên cho biết, khi tìm thấy hai thi thể nam và nữ này, ông đã phải cắt dây phao vì không thể đưa cùng lúc hai thi thể lên bờ.

 • Vụ chìm phà thảm khốc ở Hàn Quốc: Nghi chở quá tải

  Vụ chìm phà thảm khốc ở Hàn Quốc: Nghi chở quá tải

  ANTĐ - Hai ngày sau thảm họa chìm phà thảm khốc SEWOL xảy ra ở vùng biển phía Tây Nam Hàn Quốc, nhà chức trách nước này cho biết, hiện tại cảnh sát đang tập trung vào hướng điều tra việc vận chuyển hàng hóa quá tải của chiếc phà này rất có thể chính là nguyên nhân khiến phà SEWOL bị chìm. 

 • Phát hiện gỗ sưa được thưởng như thế nào? Mua phần thưởng này có hợp pháp không?

  Phát hiện gỗ sưa được thưởng như thế nào? Mua phần thưởng này có hợp pháp không?

  ANTĐ - Ngày 23-2 hai cha con ông Nguyễn Văn Thời ở thôn 1 Phúc Đồng, xã Phúc Trạch huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, trong lúc đang đánh cá ở khu vực trên thì phát hiện một gốc cây gỗ sưa lớn, nằm sâu dưới nước. Ngay sau đó, ông Thời về nhà gọi thêm người thân tiến đào bới cây sưa. Để tránh bị phát hiện, nhóm người này tiến hành đào vào ban đêm tuy nhiên đến sáng ngày 25-2 thì thông tin bị lộ ra ngoài, hàng trăm người kéo đến để đòi chung ăn chia. Ông Thời sợ quá vội đi báo chính quyền. 

 • Cặp đôi mất tích - Án mạng hay trò chơi lãng mạn?

  Cặp đôi mất tích - Án mạng hay trò chơi lãng mạn?

  ANTĐ - Khi một cặp đôi đột nhiên mất tích, nhiều người cho rằng có thể họ muốn đi thật xa để cùng nhau bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng thực tế lại không lãng mạn như vậy. Dưới đây là những cặp đôi mất tích bí ẩn, không hề để lại dấu vết và cảnh sát dù mất hàng chục năm điều tra cũng không thể tìm ra manh mối. 

 • Ném vợ ốm xuống sông cho thoát “nợ”

  Ném vợ ốm xuống sông cho thoát “nợ”

  ANTĐ - Vợ ốm liệt giường khiến gã chồng chán nản. Trong cơn quẫn trí, gã chở vợ lên cầu Đuống, rồi lạnh lùng ném người đàn bà bệnh tật xuống dòng nước xiết.