Trốn mẹ đi tìm bố, cháu bé bị lạc được CSGT giúp đỡ

  • 20/06/2016 19:49
  • 1 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ -Quá nhớ bố, cháu bé đã lén nhét quần áo vào ba lô để vào Hà Tĩnh tìm bố. Tuy nhiên, cháu đã bị lạc ngay ở khu vực Pháp Vân-Giải Phóng, và được CSGT Hà Nội giúp đỡ.

Vào khoảng 15h chiều nay 20-6, tổ công tác của Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội do Thượng úy Hoàng Trung Phong chỉ huy, làm nhiệm vụ tại nút giao thông Giải Phóng-Pháp Vân, phát hiện một cháu bé khoảng 10 tuổi đang khoác bô lô đi trên đường với dáng vẻ mệt mỏi.

Đôi lúc, cháu bé dừng lại ngước nhìn những chiếc xe khách chạy trên đường như tìm kiếm điều gì đó. Có lẽ đã quá mệt mỏi nên sau chừng 30 phút loanh quanh ở khu vực trên, cháu bé đi vào lề đường ngồi bệt xuống dưới đất mặc cho dòng phương tiện đông như mắc cửi, lao ầm ầm trên đường. Trước những biểu hiện trên, Thượng úy Hoàng Trung Phong đã tiến lại, hỏi han sự việc.

Cháu bé nói mình tên là Thái Văn Đạt đang đi tìm bố ở trong Hà Tĩnh. Mặc dù vậy, cháu bé không hề biết bố mình đang ở địa chỉ cụ thể nơi nào trong Hà Tĩnh. Cháu Đạt đi lạc từ Thanh Trì xuống bến xe Giáp Bát, rồi qua cả bến xe Nước Ngầm nhưng cũng không biết đón xe khách nào để đi tìm bố.

Thượng úy Hoàng Trung Phong đã báo cáo Trung tá Lê Văn Tiến, Đội trưởng Đội CSGT số 14 sự việc và được chỉ huy đơn vị yêu cầu đưa cháu bé về trụ sở để chăm sóc, liên hệ gia đình đến đón về.

Trốn mẹ đi tìm bố, cháu bé bị lạc được CSGT giúp đỡ ảnh 1

Thượng úy Hoàng Trung Phong đang phối hợp với CAP Hoàng Liệt tìm kiếm mẹ cháu bé. Thông qua Báo ANTĐ, Đội CSGT số 14 cũng mong muốn mẹ cháu bé sớm nhận được thông tin để đến đơn vị đón cháu về gia đình

Hiện Đội CSGT số 14 đang phối hợp với CAP Hoàng Liệt tìm gia đình của cháu, để mời đến đón con về nhà.

Được biết, từ đầu tháng 6 đến nay, CBCS của Đội CSGT số 14 đã liên tiếp phát hiện, cứu giúp 4 trường hợp là người già, trẻ em đi lạc, đảm bảo an toàn đưa về gia đình.

Tin cùng chuyên mục