Trộm táo tợn vẫn không thoát

  • 24/06/2014 07:53
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - CAQ Cầu Giấy, Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản đối với đối tượng Nguyễn Duy Tùng (SN 1991), quê quán Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, tạm trú tại ngõ 66/35 Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, Cầu Giấy. 

Vào khoảng 9h ngày 13-6, chị Trần Thị Tuyết ở phòng trọ số 2 cạnh phòng trọ của Tùng khóa cửa đi làm. Tại dãy phòng trọ lúc này vắng tanh. Tùng lấy then cửa bằng sắt dài khoảng 40cm cậy tung móc khóa cửa phòng của chị Tuyết, vào lục soát lấy đi 1 chiếc máy tính xách tay nhãn hiệu HP rồi mang về giấu trên trần xốp của phòng trọ.

Chừng nửa tiếng sau, chị Nguyễn Thị Thập và anh Ngô Văn Hưng là chủ nhà trọ đến dãy nhà trọ để kiểm tra thì phát hiện sự việc liền báo cho chị Tuyết về kiểm tra. Chị Tuyết và chủ nhà trọ đã yêu cầu Tùng mở cửa phòng để kiểm tra. Với thái độ khá “cứng”, Tùng bình tĩnh mở cửa phòng cho chủ nhà trọ và chị Tuyết kiểm tra. Nhìn thấy tấm lợp trên trần xốp có dấu hiệu dịch chuyển so với vị trí ban đầu, anh Hưng đã lật lên, phát hiện chiếc máy tính xách tay của chị Tuyết. Đối tượng sau đó đã bị người dân đưa đến CAP Mai Dịch để xử lý.

Tin cùng chuyên mục