• Pin máy tính HP có thể gây bỏng

  Pin máy tính HP có thể gây bỏng

  ANTĐ - Căn cứ báo cáo của công ty TNHH Hewlett-Packard Việt Nam (Công ty HP), Bộ Công Thương vừa ra thông báo về khuyết tật của một số sản phẩm HP đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

 • Trả tài sản thất lạc cho dân

  Trả tài sản thất lạc cho dân

  ANTĐ - Ngày 4-5, Thiếu tá Nguyễn Công Minh, Đội CSGT số 3 Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại chốt Trường Chinh - Tôn Thất Tùng phát hiện chiếc ba lô màu xanh đựng một máy tính xách tay và nhiều tài sản khác của ai đó đánh rơi nên đã báo cáo chỉ huy đội. 

 • Máy đo an toàn thực phẩm: Kém xa lời đồn

  Máy đo an toàn thực phẩm: Kém xa lời đồn

  ANTĐ - An toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề mọi gia đình đặc biệt quan tâm. Nắm được tâm lý đó, nhiều doanh nghiệp nhập khẩu và tung ra các thiết bị đo độ an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, nhiều thiết bị chỉ có thể giúp người tiêu dùng yên tâm về… tâm lý.

 • Taxi chở khách tự lái

  Taxi chở khách tự lái

  ANTĐ - Những thử nghiệm đầu tiên của dịch vụ taxi chở khách tự lái đã được thực hiện ở thành phố Fujisawa thuộc tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. 

 • Cấm nhập khẩu điện thoại cũ từ 15-12

  Cấm nhập khẩu điện thoại cũ từ 15-12

  ANTĐ - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Thông tư số 31/2015 nêu rõ, kể từ ngày 15-12-2015, các sản phẩm công nghệ đã qua sử dụng như laptop, điện thoại, máy tính bảng, camera, màn hình LCD… sẽ không được phép nhập khẩu vào Việt Nam. 

 • 10 công bố quan trọng nhất trong sự kiện Apple

  10 công bố quan trọng nhất trong sự kiện Apple

  ANTĐ -Các sự kiện Apple lâu nay thường dựa trên một sản phẩm đinh như sự kiện iPad, sự kiện iPhone hay sự kiện Apple Music. Nhưng sự kiện của Apple diễn ra đêm qua (9/9) theo giờ Việt Nam thì khác hẳn, chứa đựng rất nhiều tin tức.

 • Ngồi tù vẫn điều hành đường dây mua bán ma túy

  Ngồi tù vẫn điều hành đường dây mua bán ma túy

  ANTĐ - Lợi dụng lỗ hổng bảo mật trong hệ thống máy tính của nhà tù Wandsworth (phía Nam London, Anh), một ổ nhóm tội phạm đã kết nối, điều hành vụ buôn bán 1 tấn heroin và ketamine có trị giá 30 triệu bảng Anh bằng cách “chọc thủng” các tính năng bảo mật của máy tính xách tay do Bộ Tư pháp nước này cung cấp trong khuôn khổ dự án “Access to Justice” (“Tiếp cận công lý”).

 • Viettel tiếp tục khuyến mãi "khủng"

  Viettel tiếp tục khuyến mãi "khủng"

  ANTĐ - khách hàng nạp thẻ trong ngày 28-8-2015 sẽ được khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại có thời hạn mãi mãi. 

 • WalkCar - chiếc xe đặc biệt

  WalkCar - chiếc xe đặc biệt

  ANTĐ - Anh Kuniako Saito, 26 tuổi, một kỹ sư người Nhật Bản đã phát minh ra thiết bị di chuyển mang tên “WalkCar” (xe đi bộ), có thể được đựng trong một chiếc ba lô.

 • Candle Charger - thiết bị sạc điện thoại bằng lửa

  Candle Charger - thiết bị sạc điện thoại bằng lửa

  ANTĐ - Với sáng chế mới này bạn có thể tận dụng nhiệt năng từ lửa để sạc đầy pin điện thoại, máy ảnh, máy tính bảng và không phải lo lắng thiết bị của mình bị sập nguồn mỗi khi mất điện.