Triệu tập người chồng nhẫn tâm đánh vợ đang ôm con nhỏ

  • 27/08/2019 15:09
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Sáng nay (27-8), sau khi tiếp nhận trình báo của gia đình người bị hại,  Cơ quan điều tra Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã triệu tập Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987, trú ở phường Thạch Bàn) đến làm việc về hành vi hành hung vợ.

Chỉ huy đội Điều tra tổng hợp Công an quận Long Biên cho biết, khoảng 23h đêm 26-8, gia đình chị Vũ T.T.L. (SN 1992, trú ở một chung cư trên địa bàn phường Thạch Bàn), đến cơ quan Công an trình báo về việc chị L. bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh dùng chân tay hành hung tại nhà. Sự việc xảy ra khoảng 18h cùng ngày, và sau đó, chị L. đã được người nhà đưa đến bệnh viện chụp chiếu, kiểm tra sức khỏe, đưa về nhà rồi gửi đơn đến cơ quan Công an. Được biết, nguyên nhân sự việc bắt nguồn từ mâu thuẫn trong sinh hoạt, và Vinh đã nhẫn tâm đánh vợ khi đang ôm con nhỏ trên tay.

Triệu tập người chồng nhẫn tâm đánh vợ đang ôm con nhỏ ảnh 1Cảnh Vinh đánh vợ ngã dúi dụi do camera ghi lại

Diễn biến việc hành hung được camera của gia đình ghi lại, cho thấy lúc đánh vợ, Vinh cởi trần, mặc quần lửng và đã đấm, đá nhiều nhát, khiến chị L. ngã dúi dụi. May mắn cháu bé trên tay mẹ không bị sao.

Đại diện Cơ quan điều tra Công an quận Long Biên cho biết, sẽ tiến hành trưng cầu giám định đối với sức khỏe chị L. để có căn cứ xử lý hành vi của Nguyễn Xuân Vinh. Bước đầu tại cơ quan Công an, người chồng đã thừa nhận  hành vi vũ phu, côn đồ đối với chị L.

Tin cùng chuyên mục