Triệt phá ổ mại dâm trong nhà trọ

ANTĐ - Sau hơn 1 tháng tìm hiểu, theo dõi và mật phục, tối 22-4, CAQ Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) mà trực tiếp là Đội CSĐTTPVTTXH đã triệt phá ổ mại dâm trong nhà trọ, bắt giữ chủ chứa, gái bán dâm và nhiều đối tượng mua dâm.

Từ đầu năm 2012, dãy nhà trọ tại một kiệt nhỏ nằm trên đường Lê Văn Hiến (tổ 7, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn) luôn đông khách vào ra. Trong đó, nhà trọ Hoàng Anh dù chỉ là căn nhà cấp 4 nối dài, đơn giản, với bảng hiệu đã cũ mờ nhưng là nơi được nhiều đấng mày râu lựa chọn làm điểm dừng chân. Qua công tác trinh sát và nhận thông tin tố giác của quần chúng nhân dân, lực lượng CAQ Ngũ Hành Sơn phát hiện tại nhà trọ Hoàng Anh đang có dấu hiệu môi giới, tổ chức hoạt động mại dâm. Trước tình hình đó, giữa tháng 3-2012, lãnh đạo CAQ đã cho thành lập Chuyên án 412D do Đội CSĐTTPVTTXH làm chủ công phối hợp cùng CAP Hòa Hải tiến hành theo dõi, điều tra và thu thập chứng cứ, chờ thời cơ phá án.

Nhà trọ Hoàng Anh - nơi các thanh niên tìm đến “hành lạc” với gái mại dâm.

 Nhà trọ Hoàng Anh - nơi các thanh niên tìm đến “hành lạc” với gái mại dâm.

Sau nhiều ngày bám địa bàn, các TS, ĐTV đã nắm rõ đường đi nước bước của chủ nhà trọ cũng như gái bán dâm nên quyết định phá án. Khoảng 20 giờ 15 ngày 22-4, đang mật phục theo dõi thì các TS trong chuyên án phát hiện có 3 thanh niên đi trên một xe máy đáp vào nhà trọ Hoàng Anh. Đến 20 giờ 50, một cô gái trẻ ăn mang hở hang cũng xuất hiện và sau đó đi nhanh vào bên trong. Nhận định thời khắc đã đến, các lực lượng ập vào phòng số 2 của nhà trọ và bắt quả tang một cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Tiếp tục kiểm tra các phòng còn lại, các TS phát hiện tại phòng số 5 và số 7 có hai thanh niên đang trong tình trạng không một mảnh vải che thân chờ gái bán dâm đến phục vụ nên tiến hành lập biên bản xử lý. Qua xác minh, nhà trọ Hoàng Anh do bà Huỳnh Thị Anh đứng tên làm chủ. Tại thời điểm xảy ra sự việc, bà Anh giao cho con dâu là Hoàng Thị Hương (1980) quản lý và gái bán dâm cùng khách làng chơi bị bắt quả tang tên là Dương Thị Thắm (1987, trú Vĩnh Lộc, Can Lộc,  Hà Tĩnh), Nguyễn Văn T. (1988, trú tổ 38, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà).

 Theo lời khai của Hương thì khoảng 20 giờ 15, 3 khách làng chơi tên D., B., T. đến và bày tỏ ý định muốn được “thư giãn” với gái bán hoa, nhưng lúc này trong nhà trọ không có sẵn “hoa” nên Hương bảo các vị khách ngồi đợi để mình “điều” các em đến phục vụ. Sau khi đã thu 600.000 đồng của 3 vị khách, Hương lấy điện thoại gọi cho các gái mại dâm nhưng chỉ có Thắm là đang rảnh nên Hương bảo đến nhanh để phục vụ cả 3 vị khách đang đợi. Sau khi thống nhất phương án phục vụ lần lượt “các anh” đang ở trong phòng từ thấp đến cao và nhận 50% số tiền mà Hương đã thu của khách, Thắm vào phòng số 2 để đưa T. “lên mây” rồi tiếp tục sang phòng 5 và phòng 7 như kế hoạch. Tuy nhiên, khi Thắm đang thực hiện hành vi mua bán dâm với T. thì bị CA bắt giữ. 

Tối 23-4, CAQ Ngũ Hành Sơn đã lập hồ sở chuyển Dương Thị Thắm vào Trung tâm 05-06 TP Đà Nẵng và củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Thị Hương vì hành vi chứa mại dâm.