Triệt phá ổ mại dâm núp bóng cơ sở massage

ANTD.VN - Các trinh sát Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội bất ngờ ập cơ sở massage tại phố Trần Duy Hưng, phát hiện một đôi nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm...

Trước đó, 14h ngày 20/12, tổ công tác Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Cầu Giấy tiến hành kiểm tra hành chính tại cơ sở massage số 5, ngõ 148 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang 1 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm trong phòng ở tầng 2 của quán. Ngoài ra, tại cơ sở có 2 nhân viên nữ và một nam thanh niên nằm ở trong phòng tầng 3.

Nhân viên lễ tân kiêm quản lý của cơ sở là Vi Văn Thiện, SN 1990, trú tại TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai không xuất trình được giấy tờ liên quan đến hoạt động của cơ sở massage. Tổ công tác đã lập biên bản và đưa tất cả những người liên quan về trụ sở Công an quận để làm rõ.

Tại cơ quan công an, những người vi phạm khai nhận, khoảng 13h30 ngày 20/12, hai nam thanh niên gặp Thiện hỏi mua dâm với nhân viên massage nữ. Thiện đồng ý và thu của hai nam thanh niên này mỗi người 300 nghìn đồng tiền vé massage. Thiện cũng được "bo" thêm 500 nghìn đồng để chọn cho khách nhân viên nữ trẻ, đẹp.

Sau đó, Vi Văn Thiện đã đưa khách vào các phòng trong quán massage và gọi nhân viên nữ vào phục vụ. Khi đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì cơ quan công an ập vào, bắt quả tang.

Triệt phá ổ mại dâm núp bóng cơ sở massage ảnh 1

Đối tượng Vi Văn Thiện khai nhận tại cơ quan công an

Vi Văn Thiện mới được chủ cơ sở tuyển vào làm việc từ đầu tháng 12/2019. Khi có khách vào quán, Thiện được giao thu 300 nghìn đồng tiền vé massage. Nếu khách có nhu cầu mua dâm, Thiện chọn nhân viên nữ cho khách và được hưởng số tiền 200 nghìn đồng do gái bán dâm cắt lại.

3 nhân viên nữ cũng khai nhận, mỗi lần muốn bán dâm cho khách phải hỏi ý Thiện hoặc chủ cơ sở. Số tiền bán dâm sẽ do các nhân viên tự thỏa thuận với khách, trung bình là 1 triệu đồng/lần “tàu nhanh”.

Cơ quan CSĐT CAQ Cầu Giấy đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Vi Văn Thiện về hành vi chứa mại dâm, đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.