Trao “Xuân Yêu Thương” cho hơn 1.400 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc đã được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa trong chương trình “Xuân yêu thương”.
Các em học sinh tham gia chương trình gói bánh chưng ngày Tết

Các em học sinh tham gia chương trình gói bánh chưng ngày Tết

Trong những ngày đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024, Herbalife Việt Nam tiếp tục tổ chức Chương trình thường niên “Xuân Yêu Thương” cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc, với hơn 1.400 học sinh.

Theo đó, chương trình đã mang đến cho các em nhiều niềm vui thông qua những hoạt động ý nghĩa như: tổ chức chương trình gói bánh chưng, tặng quà Tết, tặng các dụng cụ học tập cho các em…

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường PTCS Xã Đàn

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường PTCS Xã Đàn

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai, Hiệu Trưởng Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội) cho biết, các hoạt động của chương trình không chỉ giúp cải thiện bữa ăn hàng ngày mà còn mang đến những trải nghiệm vui tươi cho các em học sinh, khuyến khích các em có lối sống lành mạnh hơn.

Được biết, Chương trình Casa Herbalife Việt đến nay đã giúp hàng nghìn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 9 Trung tâm trên toàn quốc được nâng cao chất lượng bữa ăn mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ tính hơn 20 tỷ đồng.