• Vừa đi làm thêm được một ngày, sinh viên rơi ví và được CSGT giúp đỡ

  Vừa đi làm thêm được một ngày, sinh viên rơi ví và được CSGT giúp đỡ

  ANTD.VN - Nghỉ dài vì dịch Covid-19, ngày đầu tiên đi làm thêm để có tiền trang trải cuộc sống, em Lý Trường Giang quê ở Bắc Giang không may lại đánh rơi chiếc ví bên trong có tiền và rất nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng khác. Giang may mắn khi chiếc ví được các đồng chí Cảnh sát giao thông, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội nhặt được, tìm cách liên hệ, trao lại.

 • Món quà bất ngờ

  Món quà bất ngờ

  ANTĐ - Khi Tanner Brownlee mới 15 tuổi, cha anh, sỹ quan cảnh sát Sam Brownlee đã hy sinh trong lúc truy đuổi một tên tội phạm ở thành phố Evans, bang Colorado, Mỹ. 5 năm sau, chiếc xe của ông Sam được bán đấu giá trong chương trình ủng hộ gia đình các cảnh sát đã hy sinh. 

 • Trung Quốc biên chế tàu hộ vệ Type 056 thứ 9

  Trung Quốc biên chế tàu hộ vệ Type 056 thứ 9

  ANTĐ - Sáng 31/12/2013, tàu hộ vệ tên lửa Type 056 thứ 9 mang số hiệu 586 “Cát An” đã chính thức được biên chế cho Hạm đội Đông Hải-Trung Quốc, trong một buổi lễ tổ chức tại thành phố Thượng Hải.

 • Hà Lan sắp có Vua

  Hà Lan sắp có Vua

  ANTĐ - Là một quốc gia quân chủ nghị viện song Vương quốc Hà Lan mới sắp có vị Vua đầu tiên sau hơn 100 năm bởi ngự trị trên Ngai vàng đất nước này suốt hơn 1 thế kỷ qua đều là các Nữ hoàng.

 • Binh biến tại Mali

  Binh biến tại Mali

  ANTĐ - Ngày 22-3, nhóm tự xưng là Ủy ban quốc gia khôi phục Dân chủ và Nhà nước (CNRDR) do Quân đội Mali thành lập đã tuyên bố trên truyền hình nước này rằng thể chế đã bị hủy bỏ và áp dụng lệnh giới nghiêm ngay lập tức.