Trao kinh phí hỗ trợ cho 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 5/10, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình “Trao hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19”.
Đại diện các địa phương đón nhận kinh phí hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện các địa phương đón nhận kinh phí hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội đã trao tặng 200 triệu đồng cho 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, thuộc 7 quận, huyện (mỗi em 1 triệu đồng).

Phát biểu tại chương trình, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Hà Nội Hoàng Thành Thái cho biết, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Hà Nội và nhiều địa phương khác đã ảnh hưởng đến đời sống của một bộ phận không nhỏ người dân, nhất là trẻ em.

Với mục tiêu không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau, Sở LĐ-TB&XH đã chỉ đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tích cực vận động các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn.

Nhờ đó, thời gian qua, nhiều trẻ em ở Hà Nội được hỗ trợ kinh phí học tập, hỗ trợ khó khăn. Những phần quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cơ quan chức năng và cộng đồng, tiếp thêm động lực, niềm tin để trẻ em cùng gia đình vượt lên khó khăn, nỗ lực học tập.