TP Hồ Chí Minh

Tránh xe máy ngã, "xế" sang Audi húc tung dải phân cách

ANTĐ - Chiều ngày 7/3 trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, chiếc ôtô 7 chỗ hiệu Audi tông và kẹt cứng vào dải phân cách, khiến các phương tiện lưu thông qua đoạn này gặp nhiều khó khăn, gây ùn ứ hàng giờ liền.

Theo những người dân chứng kiến cho biết, vào khoảng 16h40 chiều 7/3, chiếc xe sang này do một nam thanh niên (chưu rõ danh tính) cầm lái chạy trên đường Nguyễn Oanh hướng từ quận Gò Vấp về quận 12.

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường, phân luồn giao thông

Khi vừa tới trước hẻm 214 đường Nguyễn Oanh thì bất ngờ có hai xe máy đi trước va chạm với nhau nhau ngã xuống đường. Đúng lúc này ôtô vừa lao đến không kịp thắng, tuy nhiên để tránh gây tai nạn nghiêm trọng tài xế đã cho xe đánh lái qua trái tông mạnh vào dải phân cách.

Hai người trên xe chỉ bị trầy xước nhẹ nên nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Tại hiện trường, ôtô bạc tỷ tông nát gần 10 mét dải phân cách bằng thép. Xe bị hư hỏng phần đầu; cả đầu và đuôi xe nằm chiếm cả 2 làn đường của cả 2 hướng.

Vụ tại nạn xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông qua khu vực này bị ùn ứ kéo dài.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Gò Vấp đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường ghi nhận vụ việc, phân luồng và điều tiết giao thông trở lại bình thường.

Giao thông qua đoạn này ùn ứ nghiêm trọng

Đến đêm hiện trường mới được giải quyết xong, giao thông ổn định trở lại. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.