• Thông tin trên Báo ANTĐ rất hữu ích cho doanh nghiệp

  Thông tin trên Báo ANTĐ rất hữu ích cho doanh nghiệp

  ANTD.VN - Ở khía cạnh là doanh nghiệp, chúng tôi cũng cần quảng bá hình ảnh. Toàn cầu hóa buộc người đứng đầu phải nghĩ cách truyền tải để khách hàng biết đến sản phẩm của mình phải thực chất như những gì quảng cáo, nhưng cũng đủ sức mạnh để cuốn hút, hấp dẫn và “lôi kéo” được người dùng quan tâm sử dụng thử dịch vụ và trải nghiệm.

 • “Việt Nam-Đất nước vì hòa bình”

  “Việt Nam-Đất nước vì hòa bình”

  ANTĐ - Nhằm quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam trong quá trình hội nhập toàn cầu hóa, cuộc thi ảnh nghệ thuật “Việt Nam - Đất nước vì hòa bình” vừa được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động. 

 • Cực sốc với clip "cáo phó" về việc bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc FPT

  Cực sốc với clip "cáo phó" về việc bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc FPT

  ANTĐ - Clip thông cáo đặc biệt với ngôn từ theo dạng "cáo phó" về việc điều chuyển ông Dương Dũng Triều lên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT phụ trách toàn cầu hóa do FPT IS phối hợp với Ban Văn hóa – Đoàn thể FPT thực hiện đang tạo ra hiệu ứng tâm lý thú vị cho cộng đồng mạng.

 • “Lưỡi bò” và lưỡi người

  “Lưỡi bò” và lưỡi người

  ANTĐ - Khép lại quá khứ không có nghĩa là quên quá khứ sau những cái bắt tay “nỉ hảo”. Bởi một tay kia vẫn đút sâu trong túi áo “đại cán”, thủ sẵn hung khí, “hàng nóng”.

 • Nạn nhân của truyền thông

  Nạn nhân của truyền thông

  ANTĐ - Tôi là người nghiền báo giấy và báo mạng, ở đó cho mình biết nhiều thông tin, cập nhật những kiến thức mà thời đại toàn cầu hóa mới được cơ hội… Nhưng thú thật lắm lúc ngán ngẩm vì truyền thông nước nhà lúc thì đao to búa lớn, lúc thì tủn mủn xía vô chuyện vặt...

 • Lúng túng việc ngăn chặn sinh vật ngoại lai xâm hại

  Lúng túng việc ngăn chặn sinh vật ngoại lai xâm hại

  ANTĐ - Hàng loạt loài sinh vật ngoại lai xâm hại như ốc bươu vàng, rùa tai đỏ, cây trinh nữ đầm lầy (mai dương)... gây tổn hại đa dạng sinh học, ảnh hưởng tới sức khỏe, môi trường, kinh tế và an ninh lương thực đã xuất hiện tại Việt Nam nhưng giải pháp để ngăn chặn vẫn chưa thực sự hiệu quả. 

 • Báo in trong đời sống hôm nay

  Báo in trong đời sống hôm nay

  ANTĐ - Những tin vui ùa về tòa soạn đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6. Nhóm phóng viên Báo ANTĐ giành giải Nhất chủ đề Báo chí “An ninh và Cuộc sống” được đích thân Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an trao thưởng. Ở chủ đề báo chí “An ninh và Cuộc sống” 2013, Báo ANTĐ giành cả hai giải thưởng: Nhất và Nhì. Giải thưởng Báo chí Quốc gia năm nay cũng có tên Báo ANTĐ với loạt bài “Nỗi gian truân của liên quân 141”. Những tin vui, những giải thưởng báo chí được giải đều là sản phẩm của báo in, hay còn gọi là báo viết, báo giấy.

 • Nghệ thuật đương đại “Micropop” tại “Khu vườn mùa đông”

  Nghệ thuật đương đại “Micropop” tại “Khu vườn mùa đông”

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm năm Hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam 2013, trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp với Tổng lãnh sự quan Nhật Bản ở Việt Nam tổ chức buổi triển lãm nghệ thuật đương đại tiên tiến mang tên “Khu vườn mùa đông” vào 7/6/2013.

 • Ngắm “Khu vườn mùa đông” giữa Hà Nội

  Ngắm “Khu vườn mùa đông” giữa Hà Nội

  ANTĐ - 35 tác phẩm tranh vẽ, tranh sơn dầu và video sẽ được trưng bày tại triển lãm “Khu vườn mùa đông - Nghệ thuật “Micropop” đương đại Nhật Bản” diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội). 

 • Báo động nhiễu loạn ngôn từ

  Báo động nhiễu loạn ngôn từ

  ANTĐ - Thời hiện đại, ngôn ngữ Tiếng Việt đang xuất hiện những lệch chuẩn đáng báo động. Bệnh sính dùng từ ngoại, nói sai, viết sai, cách nói nửa tây nửa ta đang trở thành trào lưu. Nhiều nhà ngôn ngữ học lo ngại, cứ đà này, sự trong sáng của Tiếng Việt có nguy cơ bị mai một, bản sắc dân tộc trong ngôn ngữ mất dần.

 • Người đưa internet vào Việt Nam

  Người đưa internet vào Việt Nam

  ANTĐ - Phóng viên An ninh Thủ đô trò chuyện với Tiến sĩ Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính viễn thông (nay là Bộ Thông tin Truyền thông) - người được cho là có ảnh hưởng lớn nhất đến Internet ở Việt Nam.

 • Công an là nòng cốt bảo vệ an ninh quốc gia

  Công an là nòng cốt bảo vệ an ninh quốc gia

  ANTĐ - Điều 72 (sửa đổi, bổ sung Điều 47) Dự thảo sửa đổi Hiến pháp lần này nêu rõ: “Công an nhân dân Việt Nam cách mạng được xây dựng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, làm nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm”. Rõ ràng đây là một sự khẳng định vai trò đặc biệt quan trọng của lực lượng công an nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay, góp phần bảo vệ công cuộc đổi mới do Đảng và nhà nước ta khởi xướng, lãnh đạo và vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

 • Khai mạc Hội chợ sách quốc tế

  Khai mạc Hội chợ sách quốc tế

  ANTĐ - Với khoảng 200 gian hàng giới thiệu 30 triệu bản sách thuộc 30 nhà xuất bản, Hội chợ sách quốc tế Việt Nam lần thứ IV 2012 vừa khai mạc tại triển lãm Giảng Võ- Hà Nội vào hôm qua, 17-9 và kéo dài đến hết 21-9. 

 • Để người tiêu dùng bớt yếu thế

  Để người tiêu dùng bớt yếu thế

  ANTĐ - Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng có hiệu lực chính thức từ ngày 1-7-2011 được coi là bước ngoặt quan trọng trong hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng ở Việt Nam. Tuy nhiên, sau 1 năm thực thi, ông Nguyễn Phương Nam, Phó Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương cho rằng, công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng vẫn còn những hạn chế, tồn tại, trong khi các vụ việc vi phạm không những không giảm mà có xu hướng ngày càng gia tăng. 

 • Có lương tri có khác

  Có lương tri có khác

  ANTĐ - Cây muốn lặng, gió chẳng đừng. Ai cũng muốn sóng yên, biển lặng để phát triển kinh tế xã hội cho dân bớt khổ. Thế mà họ cứ khuấy đảo, muốn biến biển chung thành cái ao của riêng mình. Ngang ngược hết chỗ nói, chẳng coi luật lệ, đạo lý là gì.

 • Một góc xã hội qua triển lãm tranh Nguyễn Thế Dung

  Một góc xã hội qua triển lãm tranh Nguyễn Thế Dung

  ANTĐ - Vẫn đi theo mạch cảm hứng với hình tượng tạo hình lai ghép Bò - Người, họa sỹ trẻ Nguyễn Thế Dung đã miêu tả xã hội loài người dư dả vật chất, tiện nghi, nhưng lại thiếu thốn, sơ sài đời sống tinh thần trong triển lãm mới của anh. 

 • Đẹp làm sao được

  Đẹp làm sao được

  ANTĐ - Ra ngoài thể dục, giao lưu bạn bè cho người nó khỏe, suốt ngày dán mắt vào cái ti vi bác không thấy chán à?