Tinh hoa Tết Việt ở hội chợ Xuân Vinhomes 2014

  • 18/01/2014 06:53
  • 0 bình luận
  • Cẩm Tú
  • In bài
ANTĐ - Từ ngày 22 đến 26-1, tại khu đô thị Vinhomes Riverside (quận Long Biên, Hà Nội) sẽ diễn ra Hội chợ Xuân với chủ đề “Tinh hoa Tết Việt”. 

Không chỉ hội tụ sản vật bốn phương, Hội chợ Xuân Vinhomes còn độc đáo bởi sự tái hiện sống động không gian Tết Việt qua các hoạt động: ăn-chơi-xem-mua sắm đậm nét truyền thống. Đây chính là món quà xuân, tri ân khách hàng mà chủ đầu tư Vingroup dành tặng riêng cho cư dân tại hệ thống biệt thự, căn hộ đẳng cấp Vinhomes.

Với mong muốn mỗi ngày hội chợ là một ngày hội thực sự của hương sắc Tết xưa, Ban tổ chức  đã thiết kế các hoạt động ăn Tết – chơi Tết -  xem Tết và sắm Tết vô cùng hấp dẫn và độc đáo. 

Sau khi đã thỏa nguyện Chơi Tết – Xem Tết – Ăn Tết, không du khách nào có thể bỏ qua phần Sắm Tết. Đây cũng là hoạt động được Ban tổ chức dành nhiều tâm huyết với nỗ lực quy tụ “của ngon vật lạ” muôn phương, nhằm mang đến cho các cư dân   Vinhomes một cái Tết thật sung túc, đủ đầy. Chu toàn cho mâm cỗ Tết xong, du khách có thể ghé các gian hàng nội thất, gốm sứ, phong thủy và trang trí cao cấp để trang hoàng nhà cửa đón xuân. Một “vườn xuân” với đủ sắc hoa ba miền: hoa đào xứ Bắc; hoa lan Đà Lạt và mai vàng phương Nam… đã sẵn sàng để đáp ứng thú chơi Tết, thưởng xuân của cư dân. 

Tin cùng chuyên mục