Timmy TV ẩn hết video và gửi lời xin lỗi người xem

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Trước phản ứng dữ dội của người xem về nội dung độc hại với trẻ em, kênh YouTube Timmy TV đã ẩn toàn bộ video và đăng tải video xin lỗi.
Chủ kênh Timmy TV xin lỗi người xem vì nội dung phản cảm

Chủ kênh Timmy TV xin lỗi người xem vì nội dung phản cảm

Hôm qua, (19/5), chủ nhân kênh YouTube TimmyTV đã đăng tải một video với tiêu đề: “Timmy Xin Lỗi Tất Cả Mọi Người” trên kênh của mình. Video xin lỗi của TimmyTV kéo dài 4 phút 52 giây.

Theo đó, chủ kênh cho hay đã nhận được nhiều phản ánh về kênh của mình. Người này đã tự xem xét và nhận thấy đây là hành động sai trái, thiếu trách nhiệm trong quản lý, sản xuất video gửi đến người xem, nhất là các nội dung không phù hợp với trẻ em, làm ảnh hưởng đến tinh thần của các bạn nhỏ.

Chủ kênh TimmyTV cho biết: “Ngay từ khi làm YouTube không có nhiều kiến thức về luật pháp và không nhận thức đây là hành động sai”. Đồng thời, đã xóa toàn bộ video trên YouTube kể từ khi lập kênh để có thể rà soát lại những nội dung không phù hợp.

Hiện kênh này chưa nhận được hình phạt và thông báo từ các cơ quan chức năng nhưng đã chịu án phạt của Hero Media (cơ quan chủ quản kênh). Cụ thể, thời gian tới, kênh sẽ bị đình chỉ tạm thời mọi hoạt động trên YouTube. Video xin lỗi của TimmyTV đến nay đã đạt 126.752 lượt xem.

Được biết, chủ kênh Timmy TV là N.H.H.A (sinh năm năm 1998, sống tại TP HCM). Chủ kênh là thành viên trong một nhóm YouTuber gồm 8 người, nằm dưới sự quản lý của một công ty truyền thông.

Timmy TV bắt đầu được lập ra từ ngày 20/2/2018 và đã có trên 140 triệu lượt xem. Hiện kênh YouTube này đã đăng tải trên 700 video và có hơn 772.000 lượt theo dõi.

Liên quan đến sai phạm của kênh này, Bộ LĐ-TB&XH đã đề nghị Bộ TT-TT phối hợp xử lý. Bộ TT-TT khẳng định sẽ xử lý nghiêm vi phạm của Timmy TV.