Tìm kiếm 3 người mất tích khi đi chơi cùng nhau

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - T. cùng em trai và một người bạn hàng xóm rủ nhau đạp xe đi chơi. Đến tối cùng ngày, không thấy các em về nên gia đình tá hỏa đi tìm.
Xe đạp của 3 nạn nhân được tìm thấy trên bờ sông

Xe đạp của 3 nạn nhân được tìm thấy trên bờ sông

Ngày 21/7, chính quyền xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An, cho biết, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể của 2 em học sinh bị đuối nước trong 3 người nghi bị mất tích dưới sông Lam đoạn qua địa bàn.

Trước đó, vào trưa ngày 20/7/2023, H.H.T (17 tuổi) cùng em trai là H.H.Tr. (11 tuổi) và em T.H.Đ (11 tuổi – hàng xóm) cùng trú tại thôn 2, xã Thạch Sơn rủ nhau đạp xe đi chơi.

Chiều tối cùng ngày, không thấy 3 em về nên người thân tỏa đi tìm kiếm. Đến tối cùng ngày, người dân đã phát hiện dép, quần áo, xe đạp của các em trên bãi sông Lam, gần khu vực bến đò xã Thạch Sơn.

Nghi các em xuống sông Lam để tắm rồi mất tích nên các lực lượng chức năng đã dùng thuyền chạy dọc sông, dùng câu vương rà trên sông.

Do trên địa bàn trời mưa to, nước sông Lam dâng cao, chảy xiết nên công việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Đến 10 giờ 30 phút ngày 21/7, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể một nạn nhân ở sông Lam được xác định là em T.H.Đ. Vị trí phát hiện thi thể em T.H.Đ cách hiện trường trên bờ khoảng 4-5km.

Hiện tại, thêm 1 nạn nhân nữa cũng đã được tìm thấy. Lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm nạn nhân còn lại.