Thi thể nam thanh niên nổi trên sông Lam sau 2 ngày mất tích

  • 22/09/2022 16:59
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Thi thể nam thanh niên nổi trên sông Lam sau 2 ngày mất tích. Phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã hoàn tất các thủ tục cần thiết và bàn giao thi thể cho người nhà.

Ngày 22/9, nguồn tin từ UBND xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nam thanh niên trên sông Lam. Nạn nhân được xác định là Trần Ngọc Bảo M. (SN 2004) trú TP. Vinh, Nghệ An.

Thi thể nam thanh niên nổi trên sông Lam sau 2 ngày mất tích ảnh 1

Thi thể M. nổi trên sông Lam sau 2 ngày mất tích

Trước đó, vào sáng sớm cùng ngày, người dân trú thôn Thống Nhất, xã Xuân Phổ phát hiện thi thể một nam thanh niên trôi trên sông Lam nên đã thông báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt, đưa thi thể vào bờ để hoàn tất các thủ tục liên quan, tìm kiếm thân nhân.

Người nhà nạn nhân cho biết, Trần Ngọc Bảo M. bỏ nhà đi từ ngày 20/9. Quá trình tìm kiếm, gia đình đã tìm thấy dép của M. trên cầu Bến Thủy. Nghi M. đã nhảy cầu nên gia đình đã tìm kiếm mấy ngày nay. Sau khi hoàn tất các thủ tục thi thể M. được bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng theo phong tục.

Tin cùng chuyên mục