TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Chủ kênh TikTok Nờ Ô Nô bị cơ quan chức năng mời lên làm việc chiều tối hôm nay (29-11) vì cung cấp chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự nhân phẩm của cá nhân.
TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng ảnh 1

Ông P.Đ.T làm việc với cơ quan chức năng

Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) TP HCM phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an TP HCM) chiều nay đã mời ông P.Đ.T, chủ kênh TikTok Nờ Ô Nô lên làm việc vì cung cấp chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự nhân phẩm của cá nhân.

Tại buổi làm việc, ông P.Đ.T đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật của mình, cam kết không tái phạm, chấp hành việc xử lý của cơ quan chức năng. Đồng thời ông P.Đ.T cũng gửi lời xin lỗi đến những người bị tác động, ảnh hưởng bởi những đoạn clip do mình đăng tải, thể hiện thái độ thành khẩn và mong muốn được tha thứ cho hành vi sai phạm của cá nhân.

Thanh tra Sở TT-TT TP HCM đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt tiền 7,5 triệu đồng.

Trước đó, kênh TikTok Nờ Ô Nô đã liên tục đăng tải các video clip với lời lẽ miệt thị, coi thường người nghèo, vi phạm thuần phong mỹ tục… bị cộng đồng mạng tẩy chay.