"Tiểu sử Steve Jobs" được tái bản trước khi phát hành

  • 07/12/2011 22:28
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Ấn bản tiếng Việt cuốn “Tiểu sử Steve Jobs” vừa được Alpha Books phát hành trên toàn quốc ngày 5/12 vừa qua, đã được tái bản ngay trước khi phát hành.

Cuốn sách được in 10.000 bản trong lần in đầu tiên kèm theo chương trình khuyến mãi “MUA TIỂU SỬ STEVE JOBS TRÚNG NGAY IPAD” trong thời gian từ 5/12 đến hết ngày 20/12 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 48.460.000 đồng do Alpha Books đồng hành cùng Techcombank tổ chức. Lần tái bản thứ nhất, Alpha Books in thêm 5.000 bản. Số lượng sách tái bản này sẽ được bán ra thị trường sau ngày 20/12, khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

Không chỉ là cuốn sách đầu tiên của Alpha Books ra mắt độc giả Việt nam trong thời gian sớm nhất, kể từ khi ấn bản tiếng Anh của cuốn sách ra mắt vào ngày 24/10; “Tiểu sử Steve Jobs” cũng là cuốn sách đầu tiên của Alpha Books được tái bản ngay trước khi phát hành.   

“Tiểu sử Steve Jobs” là cuốn tiểu sử đầu tiên và duy nhất được Steve Jobs hợp tác chia sẻ. Tác giả cuốn sách, Walter Isaacson cũng là  người viết tiểu sử nổi tiếng, với hai tác phẩm viết về Benjamin Franklin và Albert Einstein. Trước đó, ấn bản tiếng Anh của cuốn sách phát hành trên Amazon vào ngày 24/10 liên tục đứng vị trí số 1 danh sách sách bán chạy nhất của cả Amazon lẫn Barnes & Nobles. Tại Việt nam, bản ebook của cuốn sách được ra mắt vào ngày 5/11, sớm hơn so với sách giấy một tháng, do đối tác của Alpha Books là Alezaa độc quyền phát hành.

Tiểu sử Steve Jobs tiết lộ nhiều thông tin chưa từng được kể về Steve Jobs như tính cách cay nghiệt, kỳ dị, chuyện ông chiến đấu với bệnh ung thư, những mối quan hệ lãng mạn của ông và cuộc hôn nhân với bà Laurene Powell hay gặp cha đẻ Abdulfattah "John" Jandali... Và trên hết đó là quá trình ông đã gây dựng và chèo lái Apple đi đến thành công như ngày hôm nay với không ít sai lầm cũng như những ám ảnh không thôi về sự hoàn hảo. Tác phẩm vì thế đã cung cấp cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về nhân cách và cả những thành tựu của cuộc đời Steve Jobs. Đó là một cuốn sách chứa đựng những điều Steve Jobs muốn nói với thế giới.

Độc giả mua cuốn sách Steve Jobs tại các nhà sách trên toàn quốc trước ngày 20/12/2011, có cơ hội sở hữu những sản phẩm tuyệt đỉnh của Apple và hàng chục bộ sách “Trí tuệ xuất chúng Thiên tài kinh doanh”. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 48.000.000 VNĐ

Thông tin chi tiết về chương trình xem trên website: www.alphabooks.vn

Tin cùng chuyên mục