Tiếp sức "Khởi nghiệp trắng"

  • 27/07/2016 07:50
  • 0 bình luận
  • Yên Vân
  • In bài
ANTĐ - Ngày 25-7, tại Hà Nội, Báo Văn nghệ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội họp báo chương trình tiếp sức “Doanh nhân Nghiệp và Đời” toàn quốc lần thứ III năm 2016 với chủ đề “Khởi nghiệp trắng”. 

20 nhân vật được chọn giới thiệu trong chương trình này là doanh nhân người Việt trong và ngoài nước đã đạt những thành tựu bền vững trong lĩnh vực kinh tế hoặc bước đầu thành công trong quá trình khởi nghiệp. Họ là những người có tầm nhìn chiến lược, sáng tạo, có trách nhiệm với xã hội và ảnh hưởng tới cộng đồng, có chính sách đãi ngộ tốt cho người lao động, đồng thời là nhân tố tiêu biểu trong lĩnh vực kinh tế, đóng góp tích cực vào công cuộc đổi mới và đi lên của đất nước.

Tất cả những thành quả của họ không chỉ góp phần phát triển kinh tế xã hội mà còn truyền cảm hứng, tiếp lửa cho cộng đồng khởi nghiệp. Các doanh nhân này cũng sẽ thực hiện một số hoạt động giao lưu truyền nhiệt huyết tới sinh viên tại các trường đại học; tọa đàm trực tuyến... Dự kiến tháng 11-2016, chương trình kết thúc với việc ra mắt cuốn sách “Doanh nhân Nghiệp và đời”. 

Tin cùng chuyên mục