• Chủ tịch tập đoàn quốc doanh Trung Quốc bị điều tra tham nhũng

  Chủ tịch tập đoàn quốc doanh Trung Quốc bị điều tra tham nhũng

  ANTĐ - Ông Tống Lâm (ảnh), Chủ tịch Tập đoàn China Resources Holdings Co., một trong những tập đoàn quốc doanh lớn nhất Trung Quốc, đang bị điều tra sau khi truyền thông nước này đăng tải thông tin ông Tống bị cáo buộc tham nhũng và có quan hệ ngoại tình với một nhân viên ngân hàng UBS của Thụy Sĩ. 

 • Chưa tuyên án ông Bạc Hy Lai

  Chưa tuyên án ông Bạc Hy Lai

  ANTĐ - Ngày 26-8, phiên tòa xét xử cựu Bí thư thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai đã kết thúc sau 5 ngày nghị án. Theo thông báo của tòa án, bản án sẽ được tuyên vào “thời điểm ấn định sau” trong một vài tuần tới.

 • Đội trưởng đội điều tra từ chối nhận tiền hối lộ

  Đội trưởng đội điều tra từ chối nhận tiền hối lộ

  ANTĐ - Ngày 20-10, tin từ CAH Đakrông, Quảng Trị cho biết, một cán bộ công an của đơn vị vừa trả lại số tiền 5 triệu đồng do người nhà của một đối tượng liên quan trong vụ án chống người thi hành công vụ xảy ra trên địa bàn hòng được giảm nhẹ tội.

 • Bắt giam phó chủ tịch xã "xơi"... tiền bẩn

  Bắt giam phó chủ tịch xã "xơi"... tiền bẩn

  ANTĐ - Ngày 7-3, Công an huyện Ea Hleo, Đắc Lắc đã thi hành quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Lê Thành Quyết - nguyên Phó chủ tịch UBND xã Ea Tir - để điều tra về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

 • Trung Quốc tử hình hai quan tham

  Trung Quốc tử hình hai quan tham

  ANTĐ - Hai cựu Phó Thị trưởng Hứa Mại Vĩnh và Khương Nhân Kiệt của hai thành phố Hàng Châu và Tô Châu đã bị tử hình hôm qua 19-7 sau khi Tòa án Tối cao Trung Quốc phê chuẩn quyết định thi hành án đối với cả hai trường hợp này, phát ngôn viên của Tòa án Tối cao cho biết trong cuộc họp báo diễn ra tại Bắc Kinh.