TP. Hồ Chí Minh

Tị nạnh chuyện tiền 'boa', bảo vệ 16 tuổi sát hại đồng nghiệp

  • 31/10/2017 10:27
  • 1 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài

ANTD.VN -Khải và anh H cùng là nhân viên trông xe cho một quán ăn. Ấm ức vì anh H được khách "boa" nhiều hơn, nên Khải đã ra tay sát hại anh này.

Ngày 30-10, Công an quận 2 cho biết vừa bàn giao nghi phạm Nguyễn Minh Khải (SN 2001, ngụ tỉnh Đồng Tháp) cho Công an TP.HCM để xử lý về hành vi “Giết người”. Danh tính nạn nhân là anh Nguyễn Thanh H (SN 1994, ngụ tỉnh Nghệ An).

Tị nạnh chuyện tiền 'boa', bảo vệ 16 tuổi sát hại đồng nghiệp ảnh 1

Đối tượng Khải

Bước đầu Khải khai, tối 26-10, trong lúc làm việc tại quán ăn trên đường Song Hành, phường An Phú, quận 2 Khải thấy anh H được nhiều tiền boa vì anh H đã làm lâu hơn Khải nên có kinh nghiệm dắt xe giỏi được khách boa nhiều tiền. Sau đó, Khải mở lời nói chuyện với anh H là làm chung nên chia tiền boa của khách đồng đều thì anh H không đồng ý nên cả 2 xảy ra cự cãi.

Bực tức, đối tượng Khải bỏ về vào một tiệm game trên địa bàn quận 2 chơi. Sau đó, Khải vẫn còn ấm ức nên quyết định quay lại quán với ý định gây thương tích cho anh H để nghỉ việc thì thấy anh H đang ngủ say trong quán.

Lúc này, Khải đi xuống khu vực bếp của quán lấy một con dao rồi đâm trúng người anh H khiến nạn nhân mất nhiều máu. Sau khi gây án, đối tượng Khải vứt con dao lại quán rồi bỏ chạy về.

Đến sáng 27-10, nhân viên quán ăn trên đến làm việc thì phát hiện anh H đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng chức năng quận 2 đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, truy xét hung thủ gây án.

Sau khi gây án, đến sáng 27-10, Khải vẫn đi làm bình thường như chưa có gì xảy ra. Vào cuộc điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xác định nghi phạm không ai chính là Khải nên đã tiến hành bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục