Thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa Công an Hà Nội và Cảnh sát Australia

  • 11/01/2017 11:54
  • 0 bình luận
  • Mai Vân
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 11-1, Thiếu tướng Phạm Xuân Bình, Phó Giám đốc CATP Hà Nội thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đã chủ trì tiếp Đại tá Roger Brown, Trưởng Sỹ quan liên lạc mới của Cảnh sát liên bang Australia vừa đến nhận nhiệm kỳ công tác mới tại Việt Nam.

Phát biểu chào mừng Đại tá Roger Brown, Thiếu tướng Phạm Xuân Bình đã giới thiệu Hà Nội là một Thủ đô thanh bình, được mệnh danh là thành phố Vì hòa bình, có điều kiện sinh sống tốt và rất an toàn.

Đồng thời khẳng định từ trước đến nay giữa Bộ Công an nói chung và CATP Hà Nội nói riêng đã có mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên trao đổi thông tin với lực lượng Cảnh sát liên bang Australia, nhất là mới đây, một đoàn công tác của CATP Hà Nội đã sang thăm, quan sát cách làm việc của lực lượng Cảnh sát liên bang Australia.

Lực lượng Công an Thủ đô luôn quan tâm, giúp đỡ, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cộng đồng người Australia, các doanh nghiệp đang kinh doanh tại Hà Nội.

Do đó Thiếu tướng Phạm Xuân Bình cũng đề nghị, trong thời gian tới, trong nhiệm kỳ công tác của mình, Đại tá Roger Brown nếu gặp vướng mắc nên trao đổi với Công an Hà Nội. Với vai trò trách nhiệm của mình và trong điều kiện có thể, sẽ giúp đỡ Đại tá Roger Brown cũng như các cán bộ đang công tác tại Văn phòng liên lạc của Cảnh sát liên bang Australia tại Việt Nam.

Thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa Công an Hà Nội và Cảnh sát Australia ảnh 1

Đại tá Roger Brown và Thiếu tướng Phạm Xuân Bình trao đổi các vấn đề liên quan

Đại tá Roger Brown đã bày tỏ sự cảm ơn đến Thiếu tướng Phạm Xuân Bình và các đồng nghiệp của CATP Hà Nội đã tiếp đoàn Văn phòng liên lạc của Cảnh sát liên bang Australia tại Việt Nam, đồng thời cho biết, cá nhân mình rất ấn tượng với Việt Nam.

Đại tá Roger Brown trước khi nhận nhiệm vụ Trưởng Sỹ quan liên lạc của Cảnh sát liên bang Australia tại Việt Nam đã có dịp sang Việt Nam khoảng 20 lần và cảm thấy cuộc sống ở đây thật sự an toàn. Đại tá Roger Brown cam kết trong quá trình công tác tại Hà Nội sẽ phối hợp chặt chẽ với Công an Hà Nội, hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm cũng như các hoạt động nghiệp vụ khác.

Thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa Công an Hà Nội và Cảnh sát Australia ảnh 2

Thiếu tướng Phạm Xuân Bình trao tặng Đại tá Roger Brown biểu trưng của Công an Hà Nội

Tin tưởng rằng trong tương lai, với tinh thần cầu thị của cả 2 phía, trên cương vị công tác của mình, cá nhân Đại tá Roger Brown sẽ tiếp nối và thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa CATP Hà Nội với Văn phòng liên lạc Cảnh sát liên bang Australia tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục