

ANTĐ - Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên – Môi trường) cho biết, kết quả phân tích từ 9 đến 16 chỉ số mẫu nước biển tại 4 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế cho thấy các chỉ số đều nằm trong giới hạn cho phép.
ANTĐ - Chiều 25-4, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã có văn bản thông báo ý kiến kết luận của Thứ trưởng Vũ Văn Tám tại cuộc họp về hiện tượng hải sản chết bất thường tại ven biển các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên-Huế.
ANTĐ - “Sống chung với thiên tai - Câu chuyện của người phụ nữ” là triển lãm ảnh đưa đến người xem cái nhìn thực tế từ chính câu chuyện của những người phụ nữ bị mất tài sản, nhà cửa, kế sinh nhai ở Quảng Bình và Thừa Thiên Huế.
ANTĐ - Ngày 4-3, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng cung cấp 331.980 USD (khoảng 7 tỷ đồng) viện trợ của Chính phủ Nhật Bản cho dự án thiết lập trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ và nâng cao năng lực cho hộ sinh tuyến cơ sở.
ANTĐ - Đó là tên cuộc thi được phát động tới tất cả trường THPT Hà Nội từ ngày 1 đến 7-3-2016.
ANTĐ - Chính phủ vừa đồng ý về nguyên tắc việc thí điểm hoạt động đối với xe 4 bánh chạy bằng năng lượng điện phục vụ chở khách du lịch trong phạm vi hẹp tại các tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Đà Nẵng, Lào Cai, Thừa Thiên - Huế, Khánh Hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu.
ANTĐ - Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện (Bộ Thông tin và Truyền thông), ông Nguyễn Ngọc Duyên cho biết, 5 trung tâm truyền hình khu vực của VTV tại: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Phú Yên, TP. HCM và Cần Thơ sử dụng kênh tần số phát sóng truyền hình tương tự, nhưng giấy phép sử dụng tần số đã hết hạn từ tháng 4-2013.