Thủ tướng Chính phủ sẽ đối thoại với thanh niên vào tháng 10 tới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trung ương Đoàn cho biết, hội nghị đối thoại của Thủ tướng Chính phủ với thanh niên năm 2022 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/10 tại Hà Nội.
Thủ tướng Chính phủ dự chương trình hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và ngày hội việc làm năm 2022

Thủ tướng Chính phủ dự chương trình hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và ngày hội việc làm năm 2022

Trung ương Đoàn cho biết, thực hiện luật Thanh niên năm 2020, Bộ Nội vụ chủ trì, phối hợp với Trung ương Đoàn và các bộ, ngành liên quan tổ chức hội nghị đối thoại của Thủ tướng Chính phủ với thanh niên năm 2022.

Dự kiến hội nghị diễn ra vào ngày 15/10 tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Đoàn viên, thanh niên có thể gửi câu hỏi đối thoại với Thủ tướng qua địa chỉ thư điện tử: thutuongdoithoaithanhnien@gmail.com từ nay đến hết ngày 22/8.

Luật Thanh niên năm 2020 đã dành một điều quy định về việc đối thoại với thanh niên. Cụ thể, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các cấp có trách nhiệm đối thoại với thanh niên ít nhất mỗi năm một lần về các vấn đề liên quan đến thanh niên; người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân có trách nhiệm đối thoại với thanh niên theo yêu cầu của tổ chức thanh niên quy định.