Thư cảm ơn

  • 20/08/2013 06:22
  • 0 bình luận
  • Nghiêm Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP Hà Nội / Đồng kính gửi Trưởng phòng CSGT CATP Hà Nội / Đội CSGT số 14

Tôi tên là: Nghiêm Đức Anh

Nhân viên Công ty cổ phần COMA 18, địa chỉ 135 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. 

Tôi viết thư này để gửi tới các đồng chí lời cảm ơn chân thành của gia đình và trực tiếp cảm ơn các chiến sỹ CSGT, đặc biệt là đồng chí Thiếu úy Phùng Duy Phúc - đang trực tiếp làm việc tại chốt bến xe phía Nam. 

Khi đang làm việc, anh đã phát hiện ông nội tôi là Lê Quang Huy đang đi lạc (ông tôi là lão thành cách mạng), quê quán Hải Hậu, Nam Định. Chỗ ở tạm trú tại số 20 Lê Thánh Tông - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Do tuổi cao, lại bị ảnh hưởng của chiến tranh ông nội tôi đã không còn minh mẫn, tự bỏ nhà đi về quê. Trên đường về đang đi qua bến xe phía Nam thì gặp đồng chí Thiếu úy Phùng Duy Phúc đang làm nhiệm vụ. 

Đồng chí đã tận tình hỏi han, sau đó gọi điện thoại liên lạc với gia đình thông qua giấy tờ cụ mang theo và đưa cụ về trụ sở cơ quan để nghỉ ngơi. Gia đình trong khi đang lo lắng, nhận được tin báo của các đồng chí đã rất vui mừng. 

Thay mặt toàn thể gia đình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý cơ quan, tổ công tác tại bến xe phía Nam do đồng chí Tuấn làm tổ trưởng và đồng chí Phúc đã tận tình giúp đỡ để tôi tìm được cụ trong thời gian nhanh nhất. 

Các đồng chí là chỗ dựa cho nhân dân thực hiện đúng tấm gương đạo đức công an nhân dân.

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn một lần nữa.

Tin cùng chuyên mục