Thông tin mới nhất vụ nữ giáo viên tiếng Anh và học viên "văng tục tay đôi"

ANTD.VN - Sau khi video quay lại cảnh tranh cãi dữ dội giữa nữ giáo viên tiếng Anh là người sáng lập một hệ thống trung tâm đào tạo tại Hà Nội với một nam học viên được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, dư luận đã rất quan tâm tới những người có liên quan. PV Báo ANTĐ đã tới cơ sở của trung tâm này và ghi nhận thực tế là có không ít cơ quan quản lý đang “rục rịch” vào cuộc!

Sáng ngày 6-5, tức chỉ nửa ngày sau khi video clip quay lại cảnh nữ giáo viên tiếng Anh tên T. và một nam học viên “văng tục tay đôi” vì bất đồng liên quan tới khoản tiền phạt vi phạm nội quy, PV đã có mặt tại một cơ sở của trung tâm này trên phố Bạch Mai (phường Ô Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Ghi nhận tại đây cho thấy, cơ sở “đóng cửa cài then”, không có bất kỳ người đại diện nào có mặt. Nam nhân viên bảo vệ cho biết, bình thường cơ sở này chỉ dạy các em nhỏ, chứ không phải người đã đi làm như ở các cơ sở khác của trung tâm, và vẫn nghỉ vào ngày Chủ nhật.

Một cơ sở của trung tâm tiếng Anh liên quan tới cuộc tranh cãi gây sốc

Theo nguồn tin riêng của PV Báo ANTĐ, ngay trong buổi sáng 6-5, đại diện nhiều cơ quan quản lý từ cấp phường (phường Ô Cầu Dền) và cấp quận (quận Hai Bà Trưng) đã nỗ lực liên lạc với người đại diện của trung tâm để làm rõ sự việc đang gây xôn xao dư luận.

Sau khi quan sát cơ sở của trung tâm tại phố Bạch Mai, có thể thấy đây không phải là nơi xảy ra vụ tranh cãi nảy lửa trong video clip chia sẻ.

Trao đổi với PV, bà V. – người chủ nhà cho trung tâm thuê mặt bằng trên phố Bạch Mai – cho biết, bà vừa ký hợp đồng với người đại diện trung tâm vào đầu tháng 4 vừa qua. Người đại diện này không phải là cô giáo T. xuất hiện trong clip.

“Họ cho biết có nhu cầu thuê lâu dài, đề nghị tôi hỗ trợ làm đầy đủ thủ tục để có mặt bằng ổn định và chất lượng. Người đại diện trung tâm làm việc với tôi có thái độ rất ôn hòa”, bà V. cho biết.

Trong buổi sáng 6-5, PV đã nỗ lực liên hệ vào các số điện thoại ghi trên website của trung tâm, nhưng không liên lạc được. PV sẽ tiếp tục ghi nhận các thông tin liên quan để cập nhật tình hình tới độc giả.