Thêm nguồn lực giúp nhân dân, CATP Đà Nẵng chống chọi với bão số 9

  • 28/10/2020 14:56
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN -   Trong khi thiệt hại do mưa lũ chưa qua thì cơn bão số 9 đã ập đến Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng đoàn công tác của CATP Hà Nội với đại diện chỉ huy một số phòng nghiệp vụ, Trưởng CAH Gia Lâm, đã đến trao 500 triệu đồng tặng nhân dân và cán bộ chiến sỹ CATP Đà Nẵng có thêm nguồn lực để chống chọi với bão, lũ.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc CATP Đà Nẵng cùng đại diện chỉ huy một số phòng chức năng trân trọng đón tiếp đoàn.

Trong không khí chia sẻ, gần gũi và khẩn trương, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng đã gửi lời thăm hỏi, động viên của Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc CATP Hà Nội cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội với nhân dân, Ban Giám đốc CATP Đà Nẵng trước những mất mát, hy sinh và thiệt hại của nhân dân cũng như CBCS CATP đã và đang phải gánh chịu do cơn bão lũ vừa qua.

Thêm nguồn lực giúp nhân dân, CATP Đà Nẵng chống chọi với bão số 9 ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trao tặng 500 triệu đồng giúp nhân dân, CBCS CATP Đà Nẵng gặp khó khăn

Đặc biệt, đồng chí Phó Giám đốc CATP Hà Nội cũng chia sẻ với những khó khăn thách thức đồng thời tin tưởng Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Đà Nẵng sẽ phối hợp hiệu quả với các lực lượng chức năng đảm bảo tuyệt đối ANTT, TTATXH, giúp đỡ nhân dân, cứu hộ cứu nạn an toàn cho người dân trong cơn bão số 9.

Đồng chí Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng cũng thông tin: Ngay sau khi bão lũ dồn dập vào các tỉnh miền Trung, Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã phát động lễ quyên góp ủng hộ đồng bào và CBCS Công an 7 tỉnh miền Trung từ Hà Tĩnh vào đến Quảng Ngãi trong toàn CATP Hà Nội. Số tiền hơn 4 tỷ đồng mà CBCS CATP Hà Nội đóng góp sẽ phần nào giúp nhân dân, CBCS Công an 7 tỉnh miền Trung vơi bớt nhọc nhằn, khó khăn, vượt qua thách thức, chiến thắng mưa lũ, đảm bảo tuyệt đối ANCT, TTATXH, giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống sau lũ dữ.

Xúc động trước tình cảm của Đảng ủy, Ban Giám đốc cũng như toàn bộ CBCS CATP Hà Nội và cá nhân Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng cùng đoàn công tác đã dành cho nhân dân, CBCS CATP Đà Nẵng, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc CATP Đà Nẵng đã trân trọng gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội các thành viên trong đoàn công tác và cá nhân Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng.

Khẳng định số tiền hỗ trợ của CATP Hà Nội sẽ nhanh chóng được chuyển tới người dân, CBCS gặp khó khăn, Thiếu tướng, Giám đốc CATP Đà Nẵng cũng thông tin tình hình thiệt hại do mưa lũ đợt đầu gây ra tại địa bàn, đặc biệt là công tác cứu hộ cứu nạn, giúp đỡ nhân dân của CATP Đà Nẵng trong cơn bão số 9 hiện nay.

Trước đó, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng cùng đoàn công tác đã đến Công an tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam , Quảng Ngãi mỗi đơn vị 600 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục