• Bắt hai đối tượng thay nhau làm nhục thiếu nữ

  Bắt hai đối tượng thay nhau làm nhục thiếu nữ

  ANTĐ - Công an huyện Đồng Xuân (Phú Yên) cho biết, vừa bắt khẩn cấp hai đối tượng là Nguyễn Văn Đồng và Nguyễn Văn Tùng (cùng sinh năm 1990 và trú tại thôn Suối Cối 1, xã Xuân Quang 1, huyện Đồng Xuân) vì có hành vi hiếp dâm.

 • Xâm nhập những ổ cá độ mùa Euro tại Nha Trang

  Xâm nhập những ổ cá độ mùa Euro tại Nha Trang

  ANTĐ - Tuy là loại hình cờ bạc phi pháp nhưng khi vòng chung kết giải vô địch bóng đá các quốc gia châu Âu (Euro 2012) khởi tranh vào cuối tuần qua thì cũng là lúc các điểm cá độ ở thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) cũng đã đua nhau mọc lên "như nấm sau mưa". Điều đáng nói, các điểm cá độ này hoạt động rầm rộ, công khai như thể thách thức pháp luật, chính vì thế đã ngày càng thu hút được nhiều người tham gia bắt độ thâu đêm suốt sáng.

 • Mẹ nghiện game, vứt bỏ con vừa sinh

  Mẹ nghiện game, vứt bỏ con vừa sinh

  ANTĐ - Cảnh sát Hàn Quốc ngày 5-4 cho biết, một nữ game thủ đã bị bắt vì tội bỏ cậu con trai nhỏ mới sinh. Đối tượng 25 tuổi, danh tính được giữ kín đã sinh con trong một nhà vệ sinh công cộng trong khi chơi điện tử thâu đêm tại một cửa hàng cà phê Internet mở cửa 24/24h.

 • Chĩa súng vào đầu, cắt tóc vợ để thỏa cơn say

  Chĩa súng vào đầu, cắt tóc vợ để thỏa cơn say

  ANTĐ - Không việc làm ổn định nhưng hay la cà tại các quán nhậu thâu đêm. Mỗi lúc say về, Ánh dùng súng hơi chĩa vào đầu vợ hăm dọa đòi giết. Chưa dừng lại ở đó, có lúc y còn dùng dao cắt tóc vợ để thỏa cơn say.

 • Xót xa cảnh nữ sinh sáng đi học, chiều bán dâm

  Xót xa cảnh nữ sinh sáng đi học, chiều bán dâm

  ANTĐ - Đang còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng vì mải ăn chơi đua đòi hoặc vì hoàn cảnh đưa đẩy, không giữ được mình nên nhiều nữ sinh đã nhắm mắt đưa chân vào các hang ổ mại dâm và trở thành gái bán dâm chuyên nghiệp.

 • Rơi từ ban công nhà đối tác, một giám đốc tử vong bí ẩn

  Rơi từ ban công nhà đối tác, một giám đốc tử vong bí ẩn

  ANTĐ - Đang nói chuyện thì ông Vinh bước ra ngoài ban công tầng 3 (cách mặt đất tầm 18 mét) để nghe điện thoại. Khoảng 10 giờ 5 phút, toàn bộ người trong nhà nghe một tiếng động lớn, chạy ra thì thấy ông Vinh đang nằm thoi thóp dưới sân.

 • Lindsay Lohan bật khóc khi bị ra tòa

  Lindsay Lohan bật khóc khi bị ra tòa

  ANTĐ - Ngày hôm qua trong phiên tòa xét xử “cô nàng lắm chiêu”, thẩm phán cho rằng trong thời gian quản thúc, Lindsay đã gây ra nhiều phản ứng xã hội tiêu cực và không cho thấy một biểu hiện hối cải.

 • Bi kịch từ một tổ ấm bị tan vỡ

  Bi kịch từ một tổ ấm bị tan vỡ

  ANTĐ - Minh ngồi lặng, mặt cúi gằm, ngón chân miết xuống đất rồi nức nở: “Cháu chỉ mong có bố mẹ, có gia đình như trước đây để cháu được đến trường, được ra đồng lao động cùng anh chị…”