Rơi từ ban công nhà đối tác, một giám đốc tử vong bí ẩn

  • 22/01/2012 01:11
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Đang nói chuyện thì ông Vinh bước ra ngoài ban công tầng 3 (cách mặt đất tầm 18 mét) để nghe điện thoại. Khoảng 10 giờ 5 phút, toàn bộ người trong nhà nghe một tiếng động lớn, chạy ra thì thấy ông Vinh đang nằm thoi thóp dưới sân.

Sáng 19-1, ông Nguyễn Vinh (trú tại thôn 1, thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai)- Giám đốc Công ty TNHH An Vinh gọi em trai là ông Nguyễn Thiêm nhắn một chuyện rất quan trọng.

Ông Thiêm cho biết: Ngay từ sáng sớm, anh trai tôi đã gọi tôi nhắn lại rằng, anh đi đòi nợ ở huyện Chư Sê. Nếu có chuyện gì xảy ra, chú hãy liên lạc với số điện thoại 09894... Đây là số người anh em kết nghĩa cùng quê với anh, chú ấy là nhà báo, chú ấy sẽ lo tất cả cho anh.

Rơi từ ban công nhà đối tác, một giám đốc tử vong bí ẩn ảnh 1
Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem. Ảnh: Ngọc Linh 

Khoảng 11 giờ, gia đình ông Thiêm nhận được tin: ông Vinh đã chết ở huyện Chư Sê. Khi gia đình đến nơi thì nghe chồng bà Linh H’Nga (bà Nga là đối tác làm ăn của ông Vinh ở huyện Chư Sê) kể lại: Khoảng 7 giờ, ông và ông Vinh có ngồi uống cà phê với nhau tại nhà riêng của ông bà ở số 288 đường Hùng Vương (thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê). Sau khi nhận 15 triệu đồng từ tay bà H’Nga đưa, ông Vinh đã mang ra ngân hàng gửi tiền vào một tài khoản rồi quay trở lại nhà.
 
Đang nói chuyện thì ông Vinh bước ra ngoài ban công tầng 3 (cách mặt đất tầm 18 mét) để nghe điện thoại. Khoảng 10 giờ 5 phút, toàn bộ người trong nhà nghe một tiếng động lớn, chạy ra thì thấy ông Vinh đang nằm thoi thóp dưới sân.

Rơi từ ban công nhà đối tác, một giám đốc tử vong bí ẩn ảnh 2

Cơ quan Công an lấy lời khai những người có liên quan. Ảnh: Ngọc Linh 

Dù được nhanh chóng đưa vào viện cấp cứu, tuy nhiên ông Vinh đã chết ngay sau đó chừng 10 phút.

 

Theo những người bạn ở gần nhà của ông Vinh thì khoảng thời gian 10 giờ trở lại, họ có gọi điện rủ ông Vinh về ăn tất niên. Ông Vinh đã vui vẻ nhận lời, còn hứa sẽ mang về con heo tộc để bạn bè tổ chức lai rai thâu đêm.

 

Theo thông tin ban đầu, căn phòng gần ban công nơi ông Vinh tử nạn có nhiều mảnh kính bị vỡ (số nằm dưới sàn, số được bỏ vào sọt rác). Ông Vinh được đưa vào cấp cứu với tay chân không xây xát, trầy xước.

 

Theo một cán bộ cơ quan điều tra (gia đình cũng xác nhận), mấy năm nay, ông Vinh có đóng góp 500 triệu đồng hợp tác kinh doanh mỏ đá với bà Linh H’Nga, mỏ đá này theo dự tính thì sau Tết Nguyên đán sẽ hoạt động.

 

Hiện Công an huyện Chư Sê đang khẩn trương điều tra vụ nguyên nhân cái chết của ông Vinh.

Theo Gia Lai Online

Tin cùng chuyên mục