Thăm hỏi, tặng quà 10 chiến sỹ Cảnh sát bị thương tại Zone 9

  • 21/11/2013 16:34
  • 0 bình luận
  • Tiến Phúc
  • In bài
ANTĐ -Trong nỗ lực giải cứu các nạn nhân mắc kẹt tại vụ cháy quán bar tại Zone 9, 10 cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PC & CC đã bị thương do ngạt khói. Chiều 21-11, lãnh đạo quận Hai Bà Trưng đã đến thăm và tặng quà các chiến sĩ.

Thăm hỏi, tặng quà 10 chiến sỹ Cảnh sát bị thương tại Zone 9 ảnh 1
Phó Chủ tịch quận Hai Bà Trưng- ông Lâm Anh Tuấn tặng quà các chiến sỹ cảnh sát PC &CC Hoàn KiếmĐoàn lãnh đạo quận Hai Bà Trưng do ông Lâm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND quận và bà Ngô Thị Ngọc Bích, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc quận dẫn đầu, đã đến động viên, thăm hỏi và tặng quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 10 CBCS Phòng Cảnh sát PC & CC Hoàn Kiếm - Sở Cảnh sát PC &CC Hà Nội đã dũng cảm tham gia chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại vụ cháy kinh hoàng xảy ra tại quán bar Zone 9, số 9 Trần Thánh Tông, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng chiều 19-11.

Đó là các CBCS Nguyễn Hoàng Anh, Phạm Văn Phúc, Ngô Viết Quyết, Nguyễn Chí Ngọc, Nguyễn Viết Quân, Cao Như Long, Đinh Thế Việt, Phạm Văn Thời, Nguyễn Văn Mạnh và Trần Văn Hùng.

Thăm hỏi, tặng quà 10 chiến sỹ Cảnh sát bị thương tại Zone 9 ảnh 2
Cả 10 chiến sỹ cảnh sát PC &CC Hoàn Kiếm đã bình phục và trở lại vị trí công tác

Được biết, trong nỗ lực giải cứu các nạn nhân mắc kẹt tại vụ cháy, 10 chiến sỹ này cũng bị thương do ngạt khói và được cấp cứu kịp thời.

Thay mặt lãnh đạo quận Hai Bà Trưng, Phó Chủ tịch quận – ông Lâm Anh Tuấn phát biểu cảm kích trước sự dũng cảm trong khi làm nhiệm vụ chống “giặc lửa” của các chiến sỹ cảnh sát PC & CC Hoàn Kiếm vì bình yên cuộc sống của người dân.

Tin cùng chuyên mục