Thăm hỏi, động viên một tự quản phường Yên Phụ bị mệt khi làm nhiệm vụ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -Chiều ngày 4-8, ngay sau khi bàn giao ca trực điều hành chốt kiểm soát phòng chống Covid-19 tại cửa khẩu An Dương - đường Yên Phụ cho ca tối, Ban chỉ huy CAP và UBND phường Yên Phụ đã đến thăm hỏi sức khoẻ, tặng quà động viên anh Nguyễn Thanh Sơn (SN 1980), thuộc tổ tự quản phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Clip anh Sơn đnag làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống Covid-19 ở nút An Dương- Yên Phụ đã bị ngất vì nắng nóng

Tại gia đình anh Sơn, Trung tá Dương Hồng Kết, Trưởng CAP Yên Phụ cùng tổ công tác đã ân cần, thăm hỏi, động viên và chúc sức khoẻ anh Sơn, đồng thời mong muốn anh Sơn nghỉ ngơi, uống thuốc để sớm bình phục trở lại.

Cảm ơn Ban chỉ huy CAP và tổ công tác, anh Sơn bày tỏ trân trọng sự động viên, chia sẻ kịp thời tới cá nhân và gia đình. “Tình cảm của tổ công tác là động lực để tôi sẵn sàng tham gia tích cực các hoạt động công ích với địa bàn, đặc biệt là đóng góp sức nhỏ vào công tác phòng chống dịch Covid-19 cùng tổ công tác để chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh”- anh Sơn bày tỏ.

Trước đó, giữa lúc nắng như đổ lửa trưa ngày 4-8, khi anh Sơn đang cùng tổ công tác phường Yên Phụ đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống Covid-19 ở cửa khẩu An Dương thì bất ngờ bị ngất.

Ngay sau đó lực lượng làm nhiệm vụ đã kịp thời sơ cứu và đưa vào trung tâm y tế điều trị, phục hồi sức khoẻ. Các y tá cho biết rất may anh Sơn chỉ bị choáng váng và ngã xuống do sốc nhiệt trời nắng, sau khi được phục hồi bằng các thao tác và uống thuốc tăng sức thì sức khoẻ anh Sơn đã dần bình thường trở lại.

Thăm hỏi, động viên một tự quản phường Yên Phụ bị mệt khi làm nhiệm vụ ảnh 1
Tổ công tác thăm hỏi, động viên anh Sơn

Được biết, trong những ngày qua, các lực lượng làm nhiệm vụ đang căng mình kiểm soát phòng chống Covid-19 tại các địa bàn. Ngoài lực lượng Công an phường, UBND, Y tế phường thì tổ Covid cộng đồng và lực lượng dân phòng, bảo vệ dân phố đã nỗ lực cùng chung nhiệm vụ.

Với tinh thần trách nhiệm, những lực lượng này đã hỗ trợ sức lực không nhỏ cho nhiệm vụ phòng chống Covid-19 tại cơ sở. Sự không quản ngại của lực lượng dân phòng, bảo vệ dân phố đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cộng đồng được nhân dân khen ngợi. Nhất là trong thời điểm tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp, sự chung tay của người dân nói chung và lực lượng dân phòng, bảo vệ dân phố nói riêng là nền tảng vững chắc cho cuộc chiến phòng ngừa, ngăn chặn dịch Covid-19 ngay tại khu dân cư, tổ dân phố.