Thăm hỏi, chúc Tết các gia đình chính sách nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

ANTD.VN - Ngày 6-2, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm, tặng quà chúc Tết các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn hai huyện Chương Mỹ và Mê Linh.

Tại thôn Chúc Lý, xã Ngọc Hòa, huyện Chương Mỹ, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã đến thăm, chúc Tết mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thanh. Mẹ Lê Thị Thanh (sinh năm 1933) có chồng và con gái là liệt sĩ, được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Chương Mỹ đến thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thanh và gia đình

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết mẹ Lê Thị Thanh, chúc mẹ cùng toàn thể gia đình xuân Mậu Tuất 2018 mạnh khỏe, đón xuân mới an lành, hạnh phúc, mẹ là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, là tấm gương sáng cho làng xóm, nhân dân trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước.

Cũng tại xã Ngọc Hòa, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã đến thăm, chúc Tết ông Trần Đắc Vân (sinh năm 1954) là thương binh hạng 1/4 mất sức lao động 81%. Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã tặng quà, thăm hỏi tình hình sức khỏe của ông Trần Đắc Vân, chúc ông Vân và toàn thể gia đình đón xuân mới Mậu Tuất mạnh khỏe, hạnh phúc; xứng đáng là tấm gương thương binh tàn nhưng không phế theo lời dạy của Bác.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đến thăm, tặng quà, chúc Tết đồng chí Trần Đắc Vân, thương binh hạng 1/4

Tại thôn Ngọc Giả, xã Ngọc Hòa, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã đến thăm, tặng quà ông Lê Văn Thỉnh (sinh năm 1963) là Bệnh binh 2/3, mất sức lao động 61%. Thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống gia đình của ông Lê Văn Thỉnh, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương vui mừng trước tình hình kinh tế phát triển của gia đình người thương binh nặng.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đến thăm, tặng quà chúc Tết ông Lê Văn Thỉnh, bệnh binh 

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc CATP Hà Nội chúc Tết gia đình ông Lê Văn Thỉnh đón xuân mới Mậu Tuất 2018 mạnh khỏe, hạnh phúc; đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục phát huy trí tuệ, sức khỏe phát triển kinh tế gia đình, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương, là tấm gương sáng cho nhân dân trong thôn, xã…

Xúc động trước sự quan tâm của Thành ủy, UBND - TP Hà Nội cũng như của cá nhân Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thanh và các đồng chí thương, bệnh binh Trần Đắc Vân, Lê Văn Thỉnh trân trọng cảm ơn Giám đốc CATP Hà Nội cũng như lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Chương Mỹ đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết. Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thanh và các đồng chí Trần Đắc Vân, Lê Văn Thỉnh cũng chúc Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, cùng lãnh đạo các cấp đón năm mới 2018 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương thăm, tặng quà, chúc Tết mẹ Nguyễn Thị Nguyên, cán bộ lão thành cách mạng

Cùng ngày, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Mê Linh đã đến thăm hỏi, chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Mê Linh. Tại thôn Lâm Hộ, xã Thanh Lâm, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã đến thăm, chúc Tết mẹ Nguyễn Thị Nguyên (sinh năm 1925) là cán bộ lão thành cách mạng, 70 năm tuổi Đảng.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương kính chúc mẹ Nguyễn Thị Nguyên trường thọ, sống vui, khỏe với con cháu; chúc mẹ Nguyên cùng toàn thể gia đình đón xuân mới Mậu Tuất 2018 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương thăm, tặng quà và chúc Tết đồng chí Nguyễn Văn Hà, thương binh có hoàn cảnh khó khăn

Tại thôn Phú Nhi, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã đến thăm đồng chí Nguyễn Văn Hà (sinh năm 1954), là thương binh hạng 1/4, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương ân cần thăm hỏi sức khỏe của đồng chí Nguyễn Văn Hà, động viên, kính chúc đồng chí Hà cùng toàn thể gia đình đón năm mới hạnh phúc, mạnh khỏe, vượt qua bệnh tật, khó khăn để xứng đáng với sự tin yêu của làng xóm, các cấp cũng như danh hiệu người thương binh tàn nhưng không phế.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương thăm, tặng quà chúc Tết gia đình bà Bùi Thị Hòa

Đến thăm và tặng quà gia đình bà Bùi Thị Hòa, là hộ nghèo có con trai học đại học tại thôn Lâm Hộ, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, công việc của gia đình bà Bùi Thị Hòa. Giám đốc CATP Hà Nội mong muốn, tin tưởng với sự đùm bọc của các cấp chính quyền, làng xóm, cùng sự vươn lên vượt khó của bản thân, gia đình bà Bùi Thị Hòa sẽ sớm thoát nghèo, phấn đấu tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình ngày càng khang trang, giàu đẹp.

Xúc động trước những tình cảm của Thiếu tướng Đoàn Duy Khương và lãnh đạo Thành ủy, UBND - TP, Huyện ủy, UBND huyện Mê Linh, mẹ Nguyễn Thị Nguyên và đồng chí Nguyễn Văn Hà cùng gia đình bà Bùi Thị Hòa trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo các cấp đối với bản thân và gia đình.

Cũng nhân dịp xuân mới 2018, mẹ Nguyễn Thị Nguyên và các gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND - TP và cá nhân Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, động viên trước thềm Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Nhân dịp xuân mới Mậu Tuất 2018, thay mặt Đảng ủy Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết đồng chí Kiều Văn Thược, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Tây cùng gia đình...

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương trân trọng cám ơn những đóng góp quan trọng của các đồng chí công an hưu trí đối với sự nghiệp đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự xã hội, đồng thời mong muốn các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ công an đã nghỉ hưu luôn là lực lượng nòng cốt trong phong trào bảo vệ ninh Tổ quốc, tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến quý báu để xây dựng lực lượng Công an Thủ đô, là nguồn động viên và tấm gương sáng cho thế hệ tiếp nối học tập, noi theo...

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Chương Mỹ và chỉ huy các phòng nghiệp vụ chụp ảnh lưu niệm với CBCS - CAH Chương Mỹ

* Cùng ngày, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết CBCS - CAH Chương Mỹ và CAH Mê Linh.

Giám đốc CATP Hà Nội đã dành nhiều thời gian chỉ đạo CBCS - CAH Chương Mỹ và CAH Mê Linh những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018; triển khai hiệu quả các phương án, kế hoạch đảm bảo tuyệt đối ANTT, TTATXH cho nhân dân vui Tết đón xuân Mậu Tuất 2018.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương tặng quà, chúc Tết và chỉ đạo CBCS - CAH Mê Linh chủ động triển khai các kế hoạch, biện pháp, đảm bảo cho nhân dân trên địa bàn đón xuân an toàn, vui tươi