Giám đốc CATP Hà Nội:

Thăm, chúc mừng Bệnh viện Công an thành phố

  • 27/02/2017 10:10
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Đúng dịp kỷ niệm 62 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2017), sáng 27-2, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã thăm, chúc mừng các thầy thuốc,  công nhân viên của Bệnh viện CATP Hà Nội.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương tặng hoa, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện CATP, cùng toàn thể các thầy thuốc, y tá, công nhân viên, người lao động Bệnh viện CATP nhân kỷ niệm 62 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam. Khái quát quá trình hình thành, phát triển của y tế Công an Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương bày tỏ niềm vui mừng trước sự phát triển, lớn mạnh của Bệnh viện CATP trong những năm qua.

 Thăm, chúc mừng Bệnh viện Công an thành phố ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội cùng Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP tặng lẵng hoa chúc mừng Bệnh viện CATP

Từ quân số chưa đầy 10 CBCS trong ngày đầu thành lập, đến nay quy mô của Bệnh viện CATP đã có 2 phòng, 6 khoa với gần 100 CBCS, thầy thuốc, nhân viên y tế. Đây là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của Bệnh viện CATP, cũng như thể hiện sự quan tâm rất lớn của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của CBCS cũng như nhân dân.

Đồng chí Giám đốc CATP cũng nhấn mạnh trong thời gian tới, CATP sẽ tập trung phát triển Bệnh viện CATP lên một tầm cao mới; Chuyển từ cơ chế phục vụ sang cơ chế dịch vụ, cạnh tranh với các Trung tâm y tế lớn của Hà Nội và Trung ương trong việc khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho không chỉ CBCS trong lực lượng CAND mà còn phục vụ cho nhân dân.

 Thăm, chúc mừng Bệnh viện Công an thành phố ảnh 2

Đồng chí Giám đốc CATP nhấn mạnh những yêu cầu nhiệm vụ đồng thời gợi mở nhiều vấn đề giúp Bệnh viện CATP nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho CBCS và nhân dân

“Bệnh viện CATP Hà Nội cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn với các cơ sở, Trung tâm y tế lớn của Hà Nội và Trung ương, để xây dựng, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Trong thời gian tới cơ chế phối hợp giữa CATP, Bệnh viện CATP Hà Nội với các cơ sở này phải được triển khai cụ thể, áp dụng cho từng khoa, phòng, qua đó phát huy được thế mạnh về kinh nghiệm, thiết bị, công nghệ của các đơn vị, phục vụ ngày càng hiệu quả hơn công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, người dân” - Thiếu tướng Đoàn Duy Khương nêu rõ.

 Thăm, chúc mừng Bệnh viện Công an thành phố ảnh 3

Đại tá Trần Công Tuấn, Giám đốc Bệnh viện CATP Hà Nội thay mặt tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc, các thầy thuốc, y bác sĩ, cán bộ công nhân viên của Bệnh viện CATP trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đối với đơn vị trong thời gian qua

Bày tỏ niềm vinh dự khi được đón Thiếu tướng Đoàn Duy Khương và đoàn công tác đến thăm, chúc mừng nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam, Đại tá Trần Công Tuấn, Giám đốc Bệnh viện CATP Hà Nội thay mặt các thầy thuốc, y bác sĩ, công nhân viên trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội và cá nhân đồng chí Giám đốc CATP.

Kế thừa và phát huy truyền thống 35 năm xây dựng, phát triển của Bệnh viện CATP, các thế hệ cán bộ, nhân viên của Bệnh viện luôn đoàn kết, vượt khó, sáng tạo, hoàn thành toàn diện các mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ. Cụ thể, giữ vững chất lượng chuyên môn và không ngừng vươn lên đạt được những tiến bộ mới vững chắc; Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và đào tạo, đặc biệt là nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào chẩn đoán, cấp cứu điều trị; Đào tạo bồi dưỡng cán bộ song song với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại...

 Thăm, chúc mừng Bệnh viện Công an thành phố ảnh 4

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương lắng nghe các ý kiến đề xuất của bệnh viện CATP, đồng thời chỉ đạo, gợi mở nhiều vấn đề giúp nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, người dân

Nêu bật những kết quả, thành tích của đơn vị trước Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Trần Công Tuấn, Giám đốc Bệnh viện CATP báo cáo với Thiếu tướng Đoàn Duy Khương một số khó khăn, vướng mắc của đơn vị; đồng thời đề xuất với đồng chí Giám đốc CATP một số kiến nghị để nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho CBCS cũng như người dân của Bệnh viện CATP.

Tất cả những ý kiến này của Bệnh viện CATP đã được đồng chí Giám đốc CATP chia sẻ, đồng thời nhấn mạnh các biện pháp triển khai để đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục