Đoàn kết, chia sẻ động viên nhau trong cuộc sống

  • 14/02/2017 16:01
  • 0 bình luận
  • Mai Vân
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 14-2, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, CLB Sỹ quan công an hưu trí Hà Nội khu vực Hà Đông đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân, mừng thọ các đồng chí tuổi cao, tổng kết nhiệm vụ công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017.

Tới dự buổi gặp mặt ý nghĩa này có Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội, cùng đại diện các phòng chức năng CATP; Đại tá Vũ Đình Hoành, nguyên Phó Giám đốc CATP Hà Nội, Chủ nhiệm CLB sỹ quan công an hưu trí Hà Nội và toàn thể hội viên CLB Sỹ quan công an hưu trí Hà Nội khu vực Hà Đông.

Đoàn kết, chia sẻ động viên nhau trong cuộc sống ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP phát biểu tại buổi gặp mặt

Theo đồng chí Hoàng Tiến Đỉnh, Chủ nhiệm CLB Sỹ quan công an hưu trí Hà Nội khu vực Hà Đông, tính đến hết tháng 12-2016, CLB hiện có 451 hội viên, và 2/3 hội viên có cấp hàm từ Thượng tá trở lên. Trong năm 2016, CLB đã có nhiều hoạt động hữu ích, từng bước kiện toàn mô hình tổ chức các tổ hội viên, tạo thuận lợi trong việc sinh hoạt, chia sẻ cuộc sống gia đình, đặc biệt quan tâm đến các hội viên có hoàn cảnh khó khăn…

Phấn khởi gặp lại đồng chí, đồng đội tại buổi gặp mặt đầu năm, chia sẻ bí quyết sinh hoạt trong cuộc sống, bác Phạm Trọng Thức, 95 tuổi, đang sinh hoạt tại tổ Văn Quán, chân thành cảm ơn sự quan tâm của CLB Sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội khu vực Hà Đông, đã tạo cơ hội để những cán bộ cao tuổi có dịp gặp gỡ, giao lưu, thêm hiểu về đồng chí, đồng đội.

Đoàn kết, chia sẻ động viên nhau trong cuộc sống ảnh 2

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương trao quà tặng cho CLB sỹ quan công an hưu trí Hà Nội

khu vực Hà Đông

Vui mừng đến dự buổi gặp mặt đầu xuân, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đã gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe đến toàn thể hội viên, đặc biệt là 22 bác được CLB tổ chúc mừng thọ trong buổi gặp mặt. Đồng chí Giám đốc đã thông tin khái quát tới các hội viên về kết quả công tác của lực lượng CATP, đặc biệt là kết quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 vừa qua.

Đoàn kết, chia sẻ động viên nhau trong cuộc sống ảnh 3

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương chúc mừng các cán bộ cao tuổi trong CLB sỹ quan công an hưu trí

Năm 2016, dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Thành phố, Bộ Công an, sự phối hợp chặt chẽ với Bộ Tư lệnh Thủ đô và các sở, ban, ngành, sự ủng hộ giúp đỡ của nhân dân, lực lượng Công an Thủ đô đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác, tiếp tục năm thứ 11 giành Cờ đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua Vì ANTQ của Chính phủ.

Dịp Tết Nguyên đán 2017, phạm pháp hình sự giảm 40% so với cùng kỳ năm 2016; có 10 địa bàn không xảy ra phạm pháp hình sự; 28 địa bàn không xảy ra tình trạng đốt pháo nổ; tỷ lệ điều tra, khám phá án đạt 80%; các vụ trọng án được khám phá nhanh, bắt giữ thủ phạm. CATP phối hợp với các lực lượng chức năng đã ngăn chặn, không để xảy ra hiện tượng đua xe và cổ vũ đua xe trái phép; chủ động xây dựng, triển khai các biện pháp đấu tranh mạnh mẽ với tội phạm tín dụng đen, người tâm thần gây án và người sử dụng ma túy “đá” gây án; bảo vệ an toàn các lễ hội trên địa bàn, xây dựng hình ảnh đẹp về Thủ đô an ninh an toàn trong mắt du khách và bạn bè quốc tế.

Đoàn kết, chia sẻ động viên nhau trong cuộc sống ảnh 4

Một tiết mục văn nghệ đặc biệt giữa Đại tá Phạm Ngọc Bích, Giám đốc trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội với đồng chí Bích Vân, cán bộ công an hưu trí

Xúc động trước tình cảm ấm áp của các hội viên CLB sỹ quan hưu trí Công an Hà Nội khu vực Hà Đông, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương mong muốn các hội viên tiếp tục đoàn kết, thống nhất, vui vẻ, có nhiều hoạt động bổ ích, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu và CBCS Công an Thủ đô. Đồng chí Giám đốc khẳng định, CATP sẽ làm hết sức mình, chăm lo hoạt động của CLB sỹ quan công an hưu trí Hà Nội, để tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ, quan tâm, qua đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn sự bình yên của Thành phố. 

Tin cùng chuyên mục