Tây Ninh: Mẹ tự sát, sau khi thả con vào lu nước

  • 09/10/2012 10:04
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Chị Lan được phát hiện nằm thoi thóp gần vách tường nhà, máu chảy lênh láng. Đứa con 3 tháng tuổi đã tử vong trong lu nước.
Đứa trẻ tử vong sau khi bị thả vào lu nước. (Ảnh minh họa).

Đứa trẻ tử vong sau khi bị thả vào lu nước. (Ảnh minh họa).

Ngày 8/10, Đinh Thị Bích Lan (23 tuổi, ngụ ấp Bàu Mây, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe đang hồi phục, nhưng vẫn còn hoảng loạn. Khi hồi tỉnh, bước đầu Lan thừa nhận đã bỏ con gái 3 tháng tuổi vào lu nước rồi dùng dao tự sát.

Theo điều tra ban đầu, vợ chồng Lan vừa sinh được con gái đầu lòng hồi tháng 7. Chồng Lan làm nghề tài xế chạy xe thuê cho chủ, còn cô ở nhà làm thợ uốn tóc. Thời gian gần đây thấy cháu dâu mất ngủ, có biểu hiện lạ nên người cô chồng (ở chung với vợ chồng Lan) hay đi thắp nhang và hái lá thuốc về nấu cho Lan uống.

Chiều 5/10, chồng Lan đi làm, người cô cũng đi hái thuốc. Khoảng nửa giờ sau quay về, bà này hoảng hốt khi thấy Lan nằm thoi thóp gần vách tường, máu chảy lênh láng, một số nội tạng tràn ra ngoài. Mọi người vội đưa Lan đi cấp cứu, không ai thấy cháu bé. Mãi sau họ mới phát hiện bé gái đã tử vong trong lu nước phía sau nhà.

Cảnh sát thu giữ con dao và chày gỗ được cho là tang vật vụ án. Do Lan vẫn còn hoảng loạn nên cơ quan điều tra chưa xác định được nguyên nhân, động cơ khiến người mẹ trẻ giết con rồi tự sát.

Theo VNE

Tin cùng chuyên mục