ANTD.VN - Tập đoàn FLC vừa thay đổi đồng thời cả Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc. Trong đó, bà Bùi Hải Huyền đã quay lại giữ chức CEO doanh nghiệp này sau gần 2 năm từ nhiệm.
ANTD.VN - Bảo hiểm Xã hội (BHXH) TP Hà Nội vừa công bố danh sách 100 đơn vị sử dụng lao động chậm đóng bảo hiểm xã hội kéo dài, trong đó chỉ tính riêng 3 công ty nợ lớn nhất thì số nợ đã lên tới gần 12 tỷ đồng...
ANTD.VN - FLC đề nghị HNX tạo điều kiện hỗ trợ để công ty khắc phục các vấn đề theo lộ trình, đồng thời xem xét cho 710 triệu cổ phiếu FLC được giao dịch bình thường trên sàn UPCOM trong thời gian sớm nhất.
ANTD.VN - HNX ban hành cùng lúc 2 quyết định, 1 quyết định chấp thuận việc chuyển sàn cho cổ phiếu FLC sang UPCoM, 1 quyết định đình chỉ giao dịch cổ phiếu này.
ANTD.VN - HoSE thông báo khả năng đình chỉ giao dịch cổ phiếu FLC và yêu cầu FLC phải có giải trình về lộ trình họp cổ đông và công bố các báo cáo tài chính kiểm toán trước ngày 19/8.
ANTD.VN - Theo một đơn vị lữ hành, các tour du lịch thiên nhiên, biển đảo đang được du khách lựa chọn nhiều nhất cho kỳ nghỉ lễ và tiếp tục là xu hướng nổi bật cuối hè 2022.
ANTD.VN - Cục thuế Hà Nội đã ra 8 quyết định cưỡng chế thuế gần 72 tỷ đồng tiền thuế và 1 quyết định phạt hành chính 11,5 triệu đồng đối với Tập đoàn FLC.
ANTD.VN - Chủ nợ lớn nhất của FLC hiện tại là Ngân hàng BIDV với hơn 1.300 tỷ đồng tính đến cuối tháng 6/2022. Ngoài ra, FLC cũng ghi nhận khoản nợ ngắn hạn mới liên quan ông Lê Thái Sâm (1 trong 3 thành viên Hội đồng quản trị mới) trị giá 621 tỷ đồng.
ANTD.VN - Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ. Với một golfer thì chuyến du lịch sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được thỏa niềm đam mê với golf. Cầm gậy golf, xách balo lên và check-in ngay những điểm đến siêu hot hè này cùng hội mê golf.
ANTD.VN - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an thông báo tìm các các nhà đầu tư (người bị hại) liên quan đến vụ án “Thao túng thị trường chứng khoán”, xảy ra tại Công ty CP Tập đoàn FLC, Công ty CP Chứng khoán BOS và các công ty có liên quan.
ANTD.VN - Được đầu tư nhiều tâm huyết trong quá trình thiết kế - thi công với concept độc đáo, sáng tạo, FLC Grand Hotel Quy Nhơn “ôm trọn” hai giải thưởng danh giá tại International Property Award khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APPA) 2022.
ANTD.VN - Không chỉ nghỉ dưỡng trong những căn phòng hướng biển, bơi lội giữa làn nước xanh mát, thưởng thức hải sản tươi sống…, hàng chục ngàn du khách tại FLC Hotels & Resorts còn có dịp trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị hơn thế trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay.
ANTD.VN - Trong 4 ngày dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, thành phố biển Sầm Sơn dự kiến đón 700 ngàn lượt khách đến nghỉ dưỡng và tắm biển, các khách sạn và resort hầu như kín phòng.
ANTD.VN - Nghe nhạc, ngắm hoàng hôn hay phố biển về đêm và thưởng thức những ly đồ uống đặc sắc, đây là trải nghiệm cực chill đang chờ đợi bạn tại các quán bar – café thuộc hệ thống khách sạn, quần thể nghỉ dưỡng 5 sao của FLC.