Tạm giữ vị khách gây rối khi đi taxi

  • 31/12/2016 12:24
  • 1 bình luận
  • Q.H
  • In bài
ANTD.VN -Tuệ đi taxi song không trả tiền, còn trấn lột luôn điện thoại của lái xe, bẻ gãy chìa khoá xe...

Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa, Hà Nội vừa khởi tố vụ án, tạm giam Võ Văn Tuệ về hành vi “cướp tài sản” của lái xe taxi.

Theo đó, vào ngày 20-12, Võ Văn Tuệ (Sn 1993, trụ tại tổ 8, khu vực 2 Hương Long, tp.Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) gọi taxi do anh Nguyễn Văn Tuấn (Sn 1977, trú tại Phúc Linh, xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) điều khiển.

Tuệ yêu cầu taxi đi đến ngõ 416 Trần Khát Chân, Hà Nội để gặp bạn. Khi đến nơi, Tuệ xuống xe đi thẳng vào ngõ mà không trả tiền taxi. Thấy vậy, anh Tuấn đi theo vào ngõ, ngồi ở quán trà đá đợi Tuệ quay ra để đòi tiền.

Tạm giữ vị khách gây rối khi đi taxi ảnh 1

Đối tượng Võ Văn Tuệ.

Một lúc sau, Tuệ gây lộn, chửi bới lung tung với một số người trong ngõ rồi đi ra xe taxi yêu cầu anh Tuấn trở về khu vực Bệnh viện E.

Ngồi trên xe, Tuệ hỏi mượn anh Tuấn chiếc điện thoại di động (Nokia 105) để gọi điện cho bạn. Tuy nhiên, khi gọi xong Tuệ không trả lại điện thoại cho anh Tuấn mà đút vào túi quần mình. Anh Tuấn đòi thì Tuệ nói không trả với giọng thách thức.

Tạm giữ vị khách gây rối khi đi taxi ảnh 2

CAQ Đống Đa đang tạm giữ đối tượng Võ Văn Tuệ.

Thấy sự việc phức tạp, anh Tuấn liền lái xe đi tìm lực lượng CSGT làm nhiệm vụ trên đường để nhờ giúp đỡ. Khi lái xe đến trước cửa quán bia 237 Đặng Tiến Đông, trên đường Hoàng Cầu, quận Đống Đa thì bất ngờ Tuệ bẻ gãy chìa khóa xe của anh Tuấn và mở cửa bỏ chạy ra ngoài.

Anh Tuấn đuổi theo và hô hoán nhờ lực lượng CSGT cùng người dân giúp đỡ, bắt giữ Tuệ giao cho cơ quan Công an xử lý.  

Tin cùng chuyên mục