Tạm giữ đối tượng dùng súng bắn 2 người trọng thương

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Xuất phát từ mâu thuẫn trong khi ăn uống tại một đám giỗ, Nguyễn Thái Bằng đã dùng súng bắn bị thương 2 người rồi bỏ trốn...
Đối tượng Nguyễn Thái Bằng bị bắt giữ

Đối tượng Nguyễn Thái Bằng bị bắt giữ

Ngày 20-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thái Bằng (SN 1995, trú tại phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích và sử dụng vũ khí quân dụng trái phép".

Trước đó, ngày 18-7, tại gia đình Nguyễn Thái Bằng tổ chức đám giỗ và mời nhiều khách đến tham dự. Trong lúc ăn uống, do phát sinh mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, chửi bới nhau nên Bằng đã lấy khẩu súng (dạng côn quay) bắn nhiều phát làm 2 người bị thương (trong đó có cả anh trai Bằng). Sau khi nổ súng, thấy 2 nạn nhân nằm gục trên bàn ăn, Bằng đã lên xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an TP. Sầm Sơn đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ, đồng thời phối hợp với gia đình, người thân của đối tượng tuyên truyền, vận động và kêu gọi Nguyễn Thái Bằng ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật. Đến 23h10 ngày 18-7, Nguyễn Thái Bằng đã đến cơ quan Công an đầu thú.